Hiệu ứng tia sáng nắng tạo cho ảnh tạo cho ảnh của bạn sự chân thực, đặc biệt còn giúp bức ảnh của bạn trở nên tươi và sáng hơn. Nếu bạn chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời và muốn thêm cường độ nắng để hình ảnh hoàn hảo nhất thì tham khảo ngay app tạo tia nắng cực hay sau nhé.

app tao tia nang

Top 3 app tạo tia nắng tạo hiệu ứng sinh động, mới lạ

Top 3 app tạo tia nắng tạo hiệu ứng sinh động, mới lạ

1. App tạo hiệu ứng tia nắng PicsArt

Nếu như bạn không có điều kiện để chụp một bức ảnh có tia nắng thì không cần phải lo lắng, chỉ cần tải ứng dụng iPhone sửa ảnh PicsArt về thiết bị di động của mình là có thể tự tay đưa ngay hiệu ứng ánh nắng một cách dễ dàng vào ảnh mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

app tao tia nang

Ứng dụng PicsArt

Ngoài những tính năng chỉnh ảnh thông thường, PicsArt còn có thêm tính năng tạo vệt nắng cho hình ảnh trở nên chân thực, lung linh hơn. Bạn có thể chỉnh tia năng trên PicsArt theo hướng dẫn sau:

» Xem thêm: Gợi ý app chỉnh mây đẹp free cho tín đồ ‘sống ảo’

Vào ứng dụng ⇒ Chọn mục Chớp sáng ⇒ Nhấn chọn Vệt sáng cần chỉnh vào ảnh ⇒ Kéo chỉnh sửa vệt sáng phù hợp với bức hình ⇒ Chọn Áp dụng để lưu lại.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. App tạo hiệu ứng nắng Snapseed 

Ngoài PicsArt bạn còn có thể sử dụng Snapseed để tạo hiệu ứng tia nắng trên điện thoại của mình. Bạn là người đam mê nghệ thuật với những bức ảnh tâm đắc, tinh tế, đầy đủ kỹ xảo, lung linh, huyền ảo, mang màu sắc cá tính riêng. Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ với Snapseed. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh nhất hiện nay, được phát hành bởi Google, hoạt động hiệu quả trên cả hệ điều hành iOS và Android.

ung dung tao vet nang

Ứng dụng Snapseed

» Xem thêm: Thử ngay app tạo hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh đẹp lung linh

Để chỉnh vệt nắng trên Snapseed, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng Snapseed ⇒ Chọn hình ảnh cần chỉnh ⇒ Tiếp tục chọn Công cụ ⇒ Nhấn chọn mục Ngược sáng ⇒ Sau đó chọn mục hiệu ứng phù hợp, bạn có thể nhấn liên tiếp và hiệu ứng để chọn vệt nắng phù hợp.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

Trên đây là tổng hợp 2 ứng dụng chỉnh tia nắng phổ biến nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!