Hình ảnh sẽ trở nên lung linh ấn tượng hơn khi chèn thêm hiệu ứng đặc biệt, nếu bạn đang muốn làm mới bức hình trở nên ấn tượng để chia sẻ cho bạn bè có thể tham khảo app tạo hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh cực HOT sau. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng ‘biến’ bức hình đơn giản trở nên sống động, ý nghĩa và đẹp mắt.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone tải ứng dụng nhanh hơn

Các nguyên nhân tài khoản MobiFone của bạn bị trừ tiền

Đăng ký gói cước 4G MobiFone ngày nhận dung lượng 2GB

app tao hieu ung tuyet roi cho anh

Gợi ý app tạo hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh đẹp lung linh

Gợi ý app tạo hiệu ứng tuyết rơi cho ảnh đẹp lung linh

1. Ứng dụng tạo tuyết rơi Just Snow

Just Snow cho Android mang đến cho người dùng một trải nghiệm chỉnh sửa ảnh độc đáo và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng.
ưng dung tao hieu ung tuyet roi

Ứng dụng Just Snow

Just Snow cho Android mang đến cho người dùng hơn 30 hiệu ứng tuyến cùng bộ lọc độc đáo mà chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ lọc phù hợp. Chẳng hạn như hình ảnh những bông tuyết nhỏ phù hợp với khung cảnh mùa đông lạnh giá. Hay hiệu ứng những bông tuyết lớn và mờ sẽ trang trí cho bức ảnh chân dung của bạn thêm phần huyền ảo.

Thông qua ứng dụng Just Snow cho Android giúp tạo cho bức ảnh của người dùng thêm nhiều hiệu ứng độc đáo. Đặc biệt hình ảnh những bông tuyết sẽ không bao giờ che lấp khuôn mặt hoặc các đối tượng quan trọng.

» Xem thêm: Ứng dụng ghép chữ nghệ thuật vào ảnh cực chất

Để tạo hiệu ứng tuyết rơi đối với ứng dụng Just Snow, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Tìm kiếm bức hình cần chỉnh sửa ⇒ Chọn biểu tượng Filters ⇒ Lựa chọn cho mình mẫu tuyết rơi ⇒ Sau khi đã lựa chọn được hiệu ứng phù hợp nhấn Save.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android
  • Phí sử dụng: Hoàn toàn miễn phí

2. App tạo hiệu ứng tuyết rơi Nature Photo Effects Maker

Nature Photo Effects Maker là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng tạo các hiệu ứng động trên các hình ảnh tĩnh, như hiệu ứng tuyết rơi, mưa rơi… giúp tạo ra những hình ảnh sinh động và đẹp mắt. Người dùng có thể lưu lại hình ảnh sau khi xử lý thành dạng video hoặc dưới dạng file ảnh động để giúp dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội.

app tao hieu ung tuyet roi mien phi

Ứng dụng Nature Photo Effects Maker

Với sự giúp đỡ của ứng dụng, chắc hẳn bạn sẽ tạo ra một bức ảnh với hiệu ứng tuyết rơi cực đẹp mắt và sinh động để có thể sử dụng như một món quà giành tặng cho gia đình hay người thân.

» Xem thêm: Các app chỉnh ảnh nhiễu hạt đẹp HOT nhất 

Để chỉnh hiệu ứng tuyết tơi trên Nature Photo Effects Maker bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Truy cập vào ứng dụng ⇒ Nhấn vào từng hiệu ứng có trong danh sách để xem trước ⇒ Nhấn vào biểu tượng hình tròn màu hồng ở bên dưới ⇒ Bạn nhấn Crop để chọn khu vực cần chèn hiệu ứng ⇒ Chọn Snow Falling hoặc Snowflake Near để ra hiệu ứng tuyết rơi ⇒ Sau khi thành công nhấn Lưu.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android
  • Phí sử dụng: Hoàn toàn miễn phí

3. App chỉnh tuyết rơi Magic Snow 

Magic Snow cho phép thiết kế những hình nền động dành cho thiết bị iOS với chủ đề giáng sinh, những bông tuyết trắng sẽ rơi tạo nên một sự lung linh huyền ảo trên điện thoại, bạn có thể chọn hình ảnh từ bộ sưu tập và chỉnh sửa hoặc chọn một hình ảnh mặc định từ ứng dụng.

app tao hieu ung tuyet roi

Ứng dụng Magic Snow

Magic Snow tạo ra một hiệu ứng tuyết rơi tuyệt đẹp, khả năng điều chỉnh số lượng tuyết rơi dễ dàng, đây được xem là ứng dụng khá thú vị trong việc tạo hình nền và bảo vệ màn hình di động, mang lại không khí giáng sinh vui vẻ cho bạn.

Để chỉnh hiệu ứng tuyết rơi trên Magic Snow, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Tải và truy cập ứng dụng ⇒ Chọn hình ảnh cần chèn hiệu ảnh ⇒ Chọn hiệu ứng tuyết rơi phù hợp ⇒ Chọn Save để lưu về.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: iOS
  • Phí sử dụng: Hoàn toàn miễn phí

Trên đây là tổng hợp ứng dụng tạo hiệu ứng tuyết rơi miễn phí cho Android và iOS bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bức hình thú vị.

» Tham khảo: Ứng dụng khôi phục ảnh cũ ngày xưa