Để tránh tình trạng gia hạn trong chu kỳ sau, gây hao hụt tài khoản bạn nên thực hiện hủy gói 3G MobiFone 5K 1 ngày. Cách hủy khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn và cước phí hủy siêu rẻ chỉ 200đ/ sms nên bạn có thể an tâm thực hiện. Có 2 cách giúp bạn thực hiện hủy, tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình các hủy phù hợp.

Không chỉ có các gói 3G MobiFone tháng mà các gói 3G MobiFone 1 ngày cũng có tính năng gia hạn trong chu kỳ sau, đây là lý do vì sao tài khoản chính thường xuyên bị hao hụt. Để đảm bảo số dư cho tài khoản thì cách tốt nhất bạn nên làm là hủy gói 3G MobFone 1 ngày đang sử dụng.

cach huy 3g mobifone 5k 1 ngay

Cách huỷ 3G MobiFone 5K 1 ngày siêu nhanh chỉ 1 tin nhắn

Cách huỷ gói 3G MobiFone 1 ngày 5K

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn chọn cách hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau, bạn phải thực hiện đúng cú pháp mới hủy thành công.

1. Hủy ngay lập tức

Khi gói cước 3G MobiFone 5K 1 ngày không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, nhiều người dùng muốn hủy ngay lập tức để lựa chọn gói cước 3G của mạng MobiFone mới phù hợp hơn. Để hủy ngay lập tức, bạn thực hiện theo 2 bước như sau:

  • Bước 1: Soạn: KT gửi 994 (Miễn phí) để kiểm tra tên gói cước đã đăng ký. Nếu vẫn nhớ tên gói cước đang sử dụng thì bạn không cần phải thực hiện thao tác này.
  • Bước 2: Soạn: HUY Tên gói gửi 999 để hủy gói 3G Mobi 1 ngày giá 5.00ođ.

Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Bạn nên tận dụng tối đa trước khi hủy để tránh lãng phí.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

2. Hủy tính năng gia hạn

Hủy tính năng gia hạn sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuố i chu kỳ mà không lo gói cước được gia hạn trong chu kỳ sau. Để hủy gia hạn bạn thực hiện theo cú pháp:

KGH Tên-gói gửi 999

Với cách hủy này bạn phải đợi đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký gói 3G sim MobiFone hoặc 4G MobiFone khác.

Ngoài cách hủy qua tin nhắn thì bạn còn có thể gọi tổng đài MobiFone hoặc đến điểm giao dịch cửa hàng MobiFone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

» Xem ngay: Cách huỷ tất cả các dịch vụ trừ tiền MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết cách  hủy gói cước 3G MobiFone 1 ngày 5K, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm cho mình gói cước phù hợp để an tâm trải nghiệm.