Hủy gói trả sau MobiFone Online là cách giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không phải đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên, cách hủy như thế nào? Cước phí hủy bao nhiêu vẫn là điều thắc mắc của rất nhiều người dùng. Để giúp bạn nắm rõ hơn về cách hủy gói trả sau MobiFone qua Online 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

MobiFone triển khai nhiều gói cước dành cho thuê bao trả sau với ưu đãi vô cùng hấp dẫn nên nhiều người dùng muốn hủy để lựa chọn gói cước mới tốt hơn. Vì không có nhiều thời gian đến cửa hàng nên người dùng muốn hủy gói cước thông qua hình thức Online.

Các gói cước trả sau MobiFone cho thuê bao cá nhân

Chuyển thuê bao trả trước sang trả sau MobiFone có mất tiền không ?

Cách đăng ký 4G MobiFone cho thuê bao trả sau, trả trước

cach huy goi cuoc tra sau mobifone online

Cách hủy gói cước trả sau MobiFone online như thế nào?

Làm thế nào để hủy gói cước trả sau sim MobiFone Online?

Hình thức trả sau mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, đặc biệt là có thể an tâm liên lạc mà không lo gián đoạn vì hết tiền. Nhà mạng còn triển khai thêm nhiều gói cước gọi và 4G MobiFone hấp dẫn dành riêng cho thuê bao trả sau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng người dùng muốn hủy gói MobiFone đang dùng để lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn.

MobiFone cho phép người dùng hủy gói cước trả sau nhưng phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện, chưa triển khai qua hình thức Online. Nên bạn KHÔNG THỂ hủy gói cước trả sau Mobi qua Online. Để hủy gói trả sau bắt buộc thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của nhà mạng.

» Xem chi tiết: Bảng giá cước gọi, sms trả sau MobiFone để quản lý tài khoản tốt hơn

Điều kiện hủy gói trả sau của MobiFone

Muốn hủy gói cước trả sau MobiFone thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau đây:

  • Sim phải đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống
  • Hết thời gian cam kết sử dụng gói cước theo quy định của nhà mạng
  • Thuê bao phải thanh toán tất cả nợ cước.

Cách hủy gói cước thuê bao trả sau MobiFone

Hủy gói cước thuê bao trả sau MobiFone khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mang theo CMND chính chủ + sim + hợp đồng trả sau đến trực tiếp cửa hàng MobiFone yêu cầu nhân viên giao dịch hủy gói cước trên sim
  • Bước 2: Nhân viên giao dịch tiếp nhận thông tin, kiểm tra và hoàn tất thủ tục hủy gói cước.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 4GB dành cho thuê bao trả sau

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách hủy gói cước MobiFone sim trả sau như thế nào? Và nhanh chóng lựa chọn gói cước mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng.