Nhiều khách hàng hiện nay đang rất bối rối trong việc kiểm tra dung lượng gói mdt250a MobiFone.  Gói mdt250a MobiFone là một trong những gói cước hot dành cho các thuê bao là doanh nghiệp, được sử dụng cho sim Fast Connect. Chính vì vậy, các hoạt động xung quanh gói cước này thường gây lúng túng cho người sử dụng khi họ không nắm rõ được cách thức.

Hiện nay, nhà mạng cung cấp cho khách hàng 3 cách để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói mdt250a Mobi. Tùy theo nhu cầu và thói quen sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Tìm hiểu thông tin dưới đây để nắm rõ từng cách nhé!

Các gói cước 4G MobiFone theo ngày đăng ký và sử dụng dễ dàng

4 cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone 

Dịch vụ ứng tiền Mobi cho những thuê bao cần sử dụng gấp

kiem tra dung luong goi mdt250a mobifone

Cách kiểm tra dung lượng gói MDT250A MobiFone

3 Cách kiểm tra dung lượng còn lại gói mdt250a MobiFone

Dưới đây là 3 cách kiểm tra tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp:

Cách 1: Kiểm tra qua thao tác USSD trên bàn phím

Đây là cách tra cứu được nhiều người lựa chọn nhất. Chỉ cần 1 cú pháp, lượng data ưu đãi còn lại sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Để kiểm tra ưu đãi, bạn thực hiện như sau:

*090*5#OK

Cước phí: Miễn phí

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày hot hiện nay

Cách 2: Kiểm tra gói cước mdt250a Online

Đối với những thuê bao đã có sẵn app My MobiFone trên điện thoại thì đây là một phương pháp tuyệt vời. Bạn có thể kiểm tra thông tin tất cả các gói cước hiện đang được sử dụng.

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào app My MobiFone và tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại đang đăng ký gói mdt250a Mobi. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về thiết bị.
  • Bước 2: Bạn nhập đúng mã OTP vào ô mà app yêu cầu để hoàn thành đăng nhập.
  • Bước 3: Thông tin về dung lượng của gói cước sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

» Xem ngay: Hướng dẫn tải app My MobiFone nếu như bạn chưa cài đặt

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone để hỗ trợ kiểm tra

Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24h và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng gói cước như kiểm tra ưu đãi còn lại và gia hạn gói mdt250a MobiFone đang sử dụng. Bạn nên cung cấp chính xác thông tin để việc kiểm tra diễn ra nhanh hơn.

Lưu ý: Vì sim Fast Connect không thể gọi điện, bạn hãy sử dụng một số điện thoại khác gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn kiểm tra gói mdt250a MobiFone thành công thông qua 4 cách trên và có không gian giải trí, làm việc thật thú vị.

» Tham khảo: Cách đăng ký sim 3G mạng Mobi giúp bạn nhận được dung lượng khủng