Bạn muốn gia hạn cho gói mdt250a MobiFone để tiếp tục tận hưởng ưu đãi data không giới hạn, tuy nhiên lại không biết cách thực hiện như thế nào? Nếu đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhanh nhất nhé!

cach gia han goi mdt250a mobifone

Cách gia hạn gói mdt250a MobiFone

Gói cước mdt250a MobiFone là gì

mdt250a là tên của một loại sim của MobiFone dành cho các thuê bao doanh nghiệp, khi hòa mạng thành công bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi  data không giới hạn. Bạn có thể gọi là gói cước mdt250a hoặc sim mdt250a MobiFone đều được

Theo quy định, người dùng gói dt250a là thuê bao doanh nghiệp phát triển mới  khi đăng ký tại cửa hàng. Tuy nhiên, nhiều điểm bán đã kích hoạt sẵn sim đứng tên doanh nghiệp và ban có thể mua về và sử dụng ngay.

» Xem thêm: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Các ưu đãi hấp dẫn của gói mdt250a Mobi

Chắc chắn với ưu đãi data khủng sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, không lo gánh nặng cước phí phát sinh. Cụ thể:

  • Miễn phí 4GB/ tháng trong suốt 12 tháng. Hết data được dùng internet miễn phí ở tốc độ thường. Bạn cũng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục sử dụng 4G ở tốc độ cao.
  • Giá cước: 250.000đ/ 1 năm, tương đương bạn chỉ tốn 20.000đ cho mỗi tháng.

» Cập nhật ngay: Cách kiểm tra dung lượng gói mdt250a MobiFone

Cách gia hạn gói mdt250a MobiFone tận hưởng data không giới hạn

Với mức giá siêu rẻ chỉ với 20K/ tháng lại nhận được ưu đãi data không giới hạn nên nhiều người muốn gia hạn gói cước để được tiếp tục tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, gói cước sẽ không gia hạn hàng tháng hoặc có cú pháp gia hạn như các gói cước 3G, 4G MobiFone khác. Mà gói cước sẽ tự  động gia hạn sau 1 năm, bạn chỉ cần nạp thêm 250.000đ sẽ được dùng thêm 1 năm cho chu kỳ mới.

» Tìm hiểu: Cách nạp tiền Online MobiFone để gia hạn tài khoản di động mọi lúc mọi nơi.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về cách gia hạn gói mdt250a MobiFone và đừng quên nạp tiền vào ngày gói cước gia hạn để hưởng ưu đãi nhé!