Nhiều khách hàng muốn gia hạn cho gói mdt250a MobiFone để tiếp tục tận hưởng ưu đãi data không giới hạn sau khi đã sử dụng thử gói cước. Tuy nhiên, họ lại không biết cách thực hiện như thế nào? Bởi các gói cước dành cho sim Fast Connect không có cú pháp gia hạn nhanh như các gói cước gọi hay 3G, 4G bình thường.

Hiện nay, nhà mạng chỉ cung cấp một cách duy nhất để bạn tiếp tục được hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại. Nếu đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhanh nhất nhé!

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hoạt động 24/24

Dịch vụ ứng tiền nhà mạng MobiFone để sử dụng lúc cần thiết

Các gói 4G MobiFone theo ngày tiện lợi, dễ sử dụng

gia han goi mdt250a mobifone

Cách gia hạn gói cước mdt250a MobiFone nhận 4GB/ ngày suốt 12 tháng

Gói cước mdt250a MobiFone là gì

mdt250a là tên của một loại sim của MobiFone dành cho các thuê Fast Connect MobiFone, khi hòa mạng thành công bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi data không giới hạn. Bạn có thể gọi là gói cước mdt250a hoặc sim mdt250a MobiFone đều được

  • Đối tượng áp dụng:
    • Các khách hàng doanh nghiệp phát triển mới đến mua sim tại các cửa hàng MobiFone.
    • Không áp dụng cho các khách hàng cá nhân.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

» Xem thêm: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Các ưu đãi hấp dẫn của gói mdt250a Mobi

Chắc chắn với ưu đãi data khủng sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, không lo gánh nặng cước phí phát sinh. Cụ thể:

  • Miễn phí 4GB/ tháng trong suốt 12 tháng. Hết data được dùng internet miễn phí ở tốc độ thường. Bạn cũng có thể mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục sử dụng mạng ở tốc độ cao.
  • Giá cước: 250.000đ/ 1 năm, tương đương bạn chỉ tốn 20.000đ cho mỗi tháng.

» Cập nhật ngay: Cách kiểm tra dung lượng gói mdt250a MobiFone

Cách gia hạn gói mdt250a MobiFone 

Gói cước mdt250a Mobi có chu kỳ sử dụng là 12 tháng. Sử dụng hết chu kỳ, bạn có thể lựa chọn hủy hoặc gia hạn gói cước để tiếp tục được hưởng ưu đãi data không giới hạn. Với mức giá trung bình 1 tháng siêu rẻ, chỉ 20K, lại nhận được nhiều ưu đãi nên nhiều người muốn tiếp tục sử dụng gói cước. Tuy nhiên, gói cước sẽ không gia hạn hàng tháng hoặc có cú pháp gia hạn như các gói cước 3G MobiFone, hay 4G MobiFone khác. Để tiếp tục sử dụng gói mdt250a MobiFone sau khi hết chu kỳ, bạn làm như sau:

  • Nạp tiền vào sim 250.000đ mỗi năm.
  • Hệ thống sẽ tự quét để thanh toán gia hạn gói cước. Nếu đến ngày gia hạn mà tài khoản của bạn không đủ tiền, hệ thống sẽ chặn chiều đến lúc thanh toán thành công gói cước.

» Tìm hiểu: Cách nạp tiền Online MobiFone để gia hạn tài khoản di động mọi lúc mọi nơi.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về cách gia hạn gói mdt250a Mobi và đừng quên nạp tiền vào ngày gói cước gia hạn để hưởng ưu đãi nhé!