Kiểm tra thời hạn sim 4G MobiFone 1 năm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc gia hạn sim và không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Không kịp thời gia hạn sim sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số. Giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, MobiFone triển khai 3 cách khác nhau. Theo dõi ngay thông tin để nắm rõ hơn từng cách tra cứu nhé!

Ngoài tra cứu được thời hạn sử dụng sim, bạn còn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone, kiểm tra ưu đãi, các giao dịch nạp thẻ…… Như vậy, người dùng sẽ kiểm soát tốt hơn các hoạt động và dịch vụ trên sim. Tuy nhiên, mỗi cách kiểm tra sẽ có thao tác thực hiện hoàn toàn khác nhau.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone 1 tháng

Cách tra cứu lịch sử trừ tiền sim MobiFone

Khuyến mãi nạp thẻ cho sim MobiFone

cach kiem tra thoi han su dung sim 4g mobifone 1 nam

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim 4G MobiFone 1 năm CHÍNH XÁC nhất

Cách kiểm tra thời hạn sim 4G 1 năm của MobiFone 

Sim MobiFone 1 năm giúp người dùng thỏa thích truy cập internet mà không lo cước phí phát sinh và không mất thời gian đăng ký gói cước nhiều lần. Tuy nhiên, người dùng cần phải kiểm tra thời gian sử dụng sim, gia hạn kịp thời để tiếp tục nhận ưu đãi và tránh tình trạng khóa chiều. Kiểm tra, bạn thực hiện theo 3 cách sau:

1. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

Đây là cách nhanh nhất giúp người dùng biết được hạn sử dụng sim MobiFone. Tổng đài hoạt động 24h/24h và hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ trên sim, kể cả việc kiểm tra hạn sử dụng trên sim. Bạn gọi qua:

Số tổng đài 9090

Hotline tổng đài vùng miền MobiFone:

  • Miền Bắc: 0904.144.144.
  • Miền Trung: 0905.144.144.
  • Miền Nam: 0908.144.144.
Hỗ trợThuê bao MobiFoneHỗ trợ các số nội mạng, ngoại mạng, điện thoại bàn.
Cước phí:
  • Trả trước: 200đ/ phút
  • Trả sau: Miễn phí
Tính theo cước phí của từng nhà mạng sử dụng để gọi đến MobiFone

» Giải đáp: Vì sao sim MobiFone không gọi được cho tổng đài ?

2. Kiểm tra trong hợp đồng thuê bao

Với những thuê bao sử dụng sim MobiFone trả sau, khi hòa mạng sẽ có hợp đồng thuê bao. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian hòa mạng, kích hoạt sim, bạn chỉ cần tính từ ngày kích hoạt đến 360 ngày sẽ biết được hạn dùng trên sim.

3. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt trên sim. Thời gian làm việc tại các cửa hàng sẽ cố định và không giống nhau vì thế bạn phải đến đúng thời gian quy định mới được hỗ trợ.

» Bạn đã biết: Cách gia hạn sim 4G MobiFone 1 năm tiếp tục nhận ưu đãi

Chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ được cách tra cứu thời gian sử dụng sim 4G MobiFone và có nhiều trải nghiệm tiện ích hơn nữa trên sim.