Kiểm tra gói C120N MobiFone sẽ giúp bạn biết được tất cả thông tin về lượng ưu đãi mà bạn còn được sử dụng trong chu kỳ gói cước. Từ đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng ưu đãi để tránh các trường hợp không mong muốn như phát sinh cước phí cao hay bị ngắt kết nối giữa chừng. Cách thức kiểm tra khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy thường xuyên kiểm tra để có được trải nghiệm tốt nhất nhé!

Nhà mạng đã cung cấp rất nhiều cách giúp bạn thực hiện kiểm tra. Mỗi cách đều có thao tác riêng và phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng. Tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây và chọn cho mình cách kiểm tra ưu đãi gói C120N MobiFone nhanh nhất nhé.

Cách kiểm tra dữ liệu của các gói cước 4G MobiFone

Đăng ký mạng 4G Mobi 1 ngày đơn giản, ưu đãi cao

Hướng dẫn mượn tiền từ nhà mạng MobiFone nhanh chóng

kiem tra uu dai goi c120n mobifone

Cách kiểm tra dung lượng còn lại gói cước C120N MobiFone

4 Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone chính xác nhất

Để hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng gói C120N Mobi tốt hơn, nhà mạng đã cung cấp 4 cách thực hiện tra cứu dung lượng. Cụ thể từng cách như sau:

1. Kiểm tra ưu đãi qua tin nhắn

Đây là cách nhanh nhất và thuận tiện nhất đối với nhiều khách hàng. Chỉ cần 1 cú pháp tin nhắn đến tổng đài là bạn có thể biết tất cả thông tin về gói cước đang sử dụng. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C120N qua tin nhắn, bạn soạn:

KT ALL gửi 999

Tổng đài 999 sẽ gửi lại tin nhắn thông báo đầy đủ các thông tin như:

  • Tên gói cước
  • Ưu đãi còn lại
  • Thời gian sử dụng ưu đãi

**Cước phí: 200đ/ sms

» Tham khảo: Cách hủy gói cước C120N Mobi nếu không còn nhu cầu sử dụng

2. Kiểm tra ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone qua thao tác bàn phím

Một cách kiểm tra đơn giản không kém nữa là kiểm tra qua thao tác bàn phím, cách kiểm tra này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Kiểm tra bạn chỉ cần soạn:

  • Bước 1: Bấm *090# Gọi
  • Bước 2: Bấm nhánh (5) Tra cứu dung lượng gói.

**Cước phí: Miễn phí.

3. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra

Nếu gặp trục trặc, không thể thực hiện kiểm tra gói C120N bằng 2 thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến đầu số hotline của tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Tổng đài nhà mạng hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào khi cần được giải đáp. Ngoài hỗ trợ hủy gói cước, nhân viên sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

** Cước phí: Theo quy định của nhà mạng

» Giải đáp: Tại sao sim MobiFone lại không gọi được tổng đài?

4. Thực hiện kiểm tra dung lượng còn lại của gói C120N Online

Đối với những khách hàng đã có tài khoản MobiFone Portal, bạn có thể thực hiện việc tra cứu thông qua website hoặc qua app My MobiFone. Cách kiểm tra vô cùng đơn giản lại không mất phí. Bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập website mobifone.vn hoặc vào app My MobiFone có sẵn trên di động.

Bước 2: Chọn phần tài khoản/ cá nhân, bạn sẽ thấy được tất cả thông tin về các gói cước bạn đang sử dụng, bao gồm cả dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng của chúng.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal đơn giản để sử dụng sim Mobi tốt hơn

Những lưu ý trong quá trình kiểm tra ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone

  • Trước khi kiểm tra, bạn nên tắt tất cả dữ liệu để hệ thống hiển thị kết quả chính xác hơn.
  • Khi kiểm tra hệ thống báo còn 0MB tức là bạn đã sử dụng hết ưu đãi trong ngày, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối mạng. Bạn đợi đến hôm sau để được cộng tiếp 2GB hoặc mua thêm dung lượng 4G Mobi để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.
  • Ưu đãi gọi nội mạng MobiFone không giới hạn số phút nên sẽ không có thông báo khi kiểm tra.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone tháng ưu đãi khủng gia chỉ 15K

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói C120N MobiFone và an tâm sử dụng gói cước.