Để tiết kiệm thời gian nhiều khách hàng muốn cập nhật thông tin Online trên app và website của MobiFone. Tuy nhiên, để cập nhật thông tin Online bắt buộc người dùng phải có mật khẩu đăng ký thông tin thuê bao. Vậy làm thế nào để lấy mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone Online? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Từ ngày 25/4/2018, MobiFone triển khai hình thức đăng ký thông tin Online trên website và ứng dụng My MobiFone. Điều này, giúp các khách hàng có thể chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin, tránh bị khóa sim và không phải mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng.

Ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Cách chuyển tiền MobiFone sẻ chia tài khoản di động

Lỗi sim MobiFone không gửi được tin nhắn

cach lay mat khau dang ky thong tin mobifone online

Cách lấy mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone Online

Cách lấy mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone Online

Việc đăng ký thông tin MobiFone Online chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời cập nhật thông tin từ nhà mạng. Trong nội dung tin nhắn sẽ có thông tin về đường Link cập nhật thông tin và mật khẩu đăng ký.

Cách duy nhất để có mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone Online là phải nhận được tin nhắn của tổng đài. Dù có gọi tổng đài, hoặc làm mọi cách thì bạn cũng sẽ  không lấy được mật khẩu đăng ký.

MobiFone triển khai mời khách hàng cập nhật thông tin Online theo nhiều đợt khác nhau nhằm tránh tình trạng quá tải khi giao dịch trên kênh. Do đó, bạn hãy đợi thêm một thời gian nữa để MobiFone rà soát và gửi tin nhắn đến cho bạn.

» Xem chi tiết: Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online

Cách lấy lại mật khẩu đăng ký thông tin thuê bao MobiFone Online

Trước đó, bạn đã nhận được tin nhắn có chứa đường link và mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone mà bạn lỡ xóa hoặc quên mật khẩu thì bạn có thể lấy lại theo cú pháp:

MK gửi 1414

Ngoài ra, bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu nếu không nhớ cú pháp.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G  mạng MobiFone giúp đăng ký thông tin chính chủ nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để lấy mật khẩu đăng ký thông tin thuê bao MobiFone Online. Bạn có thể chủ động đến cửa hàng để cập nhật thông tin chính chủ, không cần phải đợi tin nhắn mời tham gia.