PICNIC đươc biết đến là app chỉnh ảnh bầu trời miễn phí, đơn giản dành cho các bạn trẻ đam mê ‘sống ảo’, đặc biệt là những tín đồ yêu bầu trời, và cảnh vật tự nhiên. Bài viết sau, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng app PICNIC đầy đủ và chi tiết nhất. Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

cach su dung app PICNIC

Cách sử dụng app PICNIC chỉnh bầu trời siêu xinh

Thông tin về ứng dụng chỉnh ảnh PICNIC

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: 74MB đối với Android, 140.8 MB đối với iOS
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: ESTsoft corp

Cách sử dụng app PICNIC chỉnh ảnh đơn giản 

PICNIC là ứng dụng chỉnh sửa giúp bạn có được những bức ảnh ngoài trời lung linh và sống động thông qua các bộ lọc ảnh đa dạng. Với mục tiêu tối thiểu hóa các bước chỉnh ảnh, Picnic mang đến cho người dùng trải nghiệm đơn giản và nhanh chóng.

» Xem thêm: 3 app chỉnh mây đẹp free cho tín đồ ‘sống ảo’

Để sử dụng bạn chỉ cần theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải app về máy, sau đó nhấn chọn truy cập vào ứng dụng.

cach dung app chinh anh PICNIC

Chọn mục Bộ sưu tập hoặc Máy ảnh để chèn hoặc thêm ảnh mới

Bước 2: Tại giao diện chính màn hình sẽ hiển thị 2 mục Bộ sưu tập (chọn ảnh chỉnh sửa từ Thư viện) hoặc nhấn chọn Máy ảnh (Tự chụp ảnh có sẵn). Lưu ý bạn nên chọn hoặc chụp ảnh có bầu trời để dễ dàng chỉnh sửa.

cach su dung app PICNIC

Chọn các hiệu ứng bầu trời bên dưới

Bước 3: Lúc này bạn chọn mục các hiệu ứng bầu trời bên dưới của ứng dụng. Khi chọn xong bạn có thể nhấn vào hiệu ứng sau đó điều chỉnh hiệu ứng đám mây hoặc hiệu ứng bộ lọc có sẵn.

» Xem thêm: App tạo tia nắng trên điện thoại sinh động, mới lạ

cach chinh anh bang app PICNIC

Nhấn vào mục Hiệu ứng

Bước 4: Khi đã chỉnh xong, bạn nhấn vào nút Tải xuống bên dưới màn hình để Lưu ảnh về Thư viện máy. Hoặc chọn biểu tượng Chia sẻ để chia sẻ cho tài khoản khác.

cach su dung app PICNIC

Nhấn chọn Tải xuống hoặc Chia sẻ

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng PICNIC giúp bạn chỉnh bầu trời siêu đep nếu hiệu ứng tự nhiên không đạt hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

cach dang ky goi cuoc 4g cua mobifone