Một trong những ứng dụng chỉnh ảnh Film khá nổi tiếng được giới trẻ tích cực ‘lăng xê’ trên các mạng xã hội là Lomography . Với giao diện đơn giản, cổ điển bạn hoàn toàn có thể tạo nên bức hình mang phong cách retro cổ điển cực ấn tượng để chia sẻ cùng bạn bè của mình. Nếu bạn là người yêu thích kiểu ảnh hoài cổ đặc biệt thì nhất định không nên bỏ qua ứng dụng chỉnh ảnh này, sau đây hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách dùng app Lomography qua bài viết bên dưới nhé.

cach dung Lomography

Cách chỉnh ảnh bằng Lomography cực chất

Thông tin chi tiết về ứng dụng chỉnh ảnh Lomography 

  • Loại ứng dụng: Ảnh và video
  • Nền tảng: Chỉ hỗ trợ trên iOS 11.0 trở lên
  • Dung lượng: 163.5 MB
  • Nhà phát hành: Maple Media LLC
  • Đánh giá ứng dụng: 4.7/5.0

» Xem thêm: Bỏ túi 4 app chỉnh màu Vintage FREE cho mọi tín đồ

Cách sử dụng ứng dụng Lomography chỉnh ảnh Retro cực chất 

Trong thời gian gần đây xu hướng chụp ảnh retro được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi phong cách mới lạ, thay vì chỉnh ảnh tone sáng kiểu Hàn Quốc,… không ít tín đồ muốn tạo nên bức hình mang hơi hướng cổ điển.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store sau đó tìm và tải ứng dụng Lomography về điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Camera để chụp ảnh mới hoặc chọn Photo để thêm ảnh có sẵn trong Thư viện.

huong dan dung app Lomography

Nhấn vào Camera hoặc Photo

Bước 3: Khi đã chọn được ảnh cần chỉnh sửa bạn nhấn vào để thiết lập khung hình theo tỉ lệ 1:1, 2:3, 3:2,… rồi chọn Crop để hoàn thành chia tỉ lệ cho ảnh.

cach dung ung dung Lomography

Chọn vào mục Tỉ lệ khung hình

Bước 4: Chuyển sang giao diện mới bạn có thể nhấn chọn Bộ lọc cho bức hình theo các chủ đề Sever, Iskra, Mókva,... Bạn có thể nhấn vào ảnh để thay đổi kiểu vệt sáng cho bức ảnh.

cach thiet ke anh bang Lomography

Nhấn vào các Bộ lọc gợi ý

» Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Kuji Cam chỉnh ảnh Film độc đáo

Khi đã thực hiện xong bạn có thể lưu ảnh về điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng app chỉnh ảnh Lomography bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng bạn sẽ sáng tạo nên những bức hình đẹp và ấn tượng nhất!huong dan cach dang ky 4g cua mobifone