Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh ảnh dạng Film để biến tấu bức hình đơn điệu trở nên đặc sắc và ấn tượng hơn thì không nên bỏ qua app chỉnh ảnh 1967. Ứng dụng công cụ các tông màu, hiệu ứng chỉnh ảnh đa dạng hỗ trợ người dùng chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng app chỉnh ảnh 1967 qua bài viết bên dưới nhé.

cach su dung app 1967

Cách chỉnh ảnh phong cách vintage với app 1967

Thông tin chi tiết về ứng dụng 1967

  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên (157.1 MB), Android
  • Nhà phát hành: Super Basic, LLC.
  • Đánh giá ứng dụng: 4.7/5.0

» Xem thêm: Cách sử dụng app chỉnh màu film Moly Cam cực đơn giản

Cách chỉnh ảnh dạng Film bằng ứng dụng 1967 cực xịn 

1967 – Vintage Filters là một ứng dụng cực kỳ thú vị dành cho những ai yêu thích phong cách ảnh Vintage, Retro. Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng chắc hẳn sẽ khiến nhiều bạn vô cùng hài lòng. Hiện ứng dụng đang được hỗ trợ miễn phí trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, do đó hãy tranh thủ tải về sử dụng ngay nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng 1967 về điện thoại sau đó đồng ý các quyền truy cập theo yêu cầu của app.

Bước 2: Tiếp đó tại giao diện chính của màn hình bạn nhấn vào Camera để chụp ảnh mới hoặc chọn mục Photo để thêm ảnh có sẵn trong Thư viện.

huong dan dung ung dung 1967

Nhấn vào mục Photo

Bước 3: Khi đã thêm ảnh thành công bạn tiến hành chọn khung cho bức ảnh theo các tỉ lệ gợi ý như 1:1, 2:3, 3:2,….Khi chọn xong bạn nhấn vào mục Next để hoàn thành.

app chinh anh Film 1967

Chọn tỉ lệ khung hình

» Xem thêm: Cách sử dụng CALLA Cam chỉnh ảnh màu film cực xịn

Bước 4: Tiếp đó bạn tiến hành chọn Bộ lọc cho bức hình theo các gợi ý bên dưới như Free, Brn, Clr,….Khi đã chọn xong bạn nhấn vào mục Save.

huong dan dung ung dung1967

Nhấn chọn hiệu ứng màu tương ứng

Bước 5: Khi hoàn tất lưu về bạn nhấn Go to Gallery để lưu vào Thư viện hoặc chọn Go to Instagram chia sẻ lên mạng xã hội Instagram.

chinh anh film bang app 1967

Nhấn chọn Lưu về máy hoặc Chia sẻ qua Instagram

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng app chỉnh ảnh 1967 bạn có thể tham khảo, hy vọng bạn sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng nhất chia sẻ lên các trang mạng xã hội.