App chỉnh ảnh KD Pro tuy không phổ biến rộng rãi như các ứng dụng Huji Cam, NOMO Cam, 1988 Cam, CALLA Cam,… nhưng hỗ trợ đầy đủ các tính năng giúp bạn tạo nên bức hình đậm chất ‘vintage’. Nếu không có điều kiện mua sắm máy ảnh dạng Film đắt tiền bạn có thể tải ứng dụng về máy và thỏa sức sáng tạo trên bức hình của mình. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu cách sử dụng app KD Pro qua bài viết sau đây nhé.

cach dung app KD Pro

Cách chỉnh ảnh Film với ứng dụng KD Pro đơn giản

Thông tin chi tiết về ứng dụng KD Pro

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~ 68.4 MB
  • Loại ứng dụng: Ảnh & Video
  • Nhà phát hành: NK Aviation Ab
  • Đánh giá ứng dụng: 4.6/5.0

» Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Kuji Cam chỉnh ảnh Film độc đáo

Cách chỉnh ảnh bằng ứng dụng KD Pro đẹp mê mẩn 

Tương tự các app chỉnh ảnh Film khác, KD Pro cung cấp cho người dùng bộ màu phim riêng biệt, phong cách hoài cổ để người dùng áp dụng cho ảnh chụp của mình. Để trải nghiệm ứng dụng bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng App Store sau đó nhấn tìm kiếm app KD Pro rồi nhấn tải về điện thoại.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để thiết lập lại ứng dụng trước khi chụp ảnh. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các tính năng như:

cach chinh anh bang KD Pro

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt

Hiệu ứng 3D, Vệt sáng, Con dấu ngày tháng,…

Bước 3: Bạn còn có thể thay đổi Bộ lọc bằng cách nhấn vào mục Bộ lọc chủ đề rồi chọn gợi ý như Kudak, Kuji, Kuji Light, Black & White,….

huong dan dung KD Pro

Chọn mục Bộ lọc chủ đề

Bước 4: Khi đã điều chỉnh xong bạn thoát ra màn hình chính nhấn vào biểu tượng hình tròn để chụp ảnh, sau đó bạn nhấn vào mục Phim để xem lại hình ảnh vừa chụp.

cach thiet ke anh bang KD Pro

Nhấn vào biểu tượng Hình tròn

Bước 5: Tại màn hình chính có xuất hiện số 24, 23, 22,… là số ảnh còn lại trong cuộn phim bạn có thể chụp. Riêng biểu tượng Tia chớp bạn có thể điều chỉnh thêm ánh sáng cho bức hình.

cach chinh anh bang KD Pro

Nhấn vào biểu tượng con số

» Xem thêm: Cách sử dụng CALLA Cam chỉnh ảnh màu film cực xịn

Trên đây là hướng dẫn cách chỉnh ảnh Film bằng KD Pro bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!