Mã QR là yếu tố bắt buộc phải có thì người dùng mới có thể sử dụng eSIM MobiFone. Thay vì đến trực tiếp cửa hàng thì người dùng muốn lấy mã QR eSIM MobiFone Online để tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy MobiFone có hỗ trợ lấy mã eSIM MobiFone Online không? Theo dõi ngay thông tin để tìm câu trả lời.

Việc sử dụng eSIM giúp người dùng trải nghiệm được tính năng 2 sim 2 sóng trên điện thoại. Ngoài ra, sử dụng eSIM người dùng cũng không cần phải tháo lắp sim, chỉ cần quét mã QR đăng ký là có thể sử dụng ngay.

Cách đổi esim MobiFone online qua My MobiFone

Có thể dùng esim song song với sim vật lý không ?

Các gói cước 3G giá rẻ của sim MobiFone

lay ma qr cua esim mobifone online

Lấy mã QR của eSIM MobiFone Online như thế nào?

Mã QR eSIM MobiFone là gì?

QR eSIM MobiFone dùng để kích hoạt eSIM. Sau khi đăng ký sử dụng eSIM khách hàng sẽ được cung cấp mã QR eSIM MobiFone và được quét mã trên thiết bị. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp mã QR khác nhau.

Lấy mã QR eSIM MobiFone tại nhà như thế nào?

Với những tiện ích nổi bật nên nhiều người dùng đã lựa chọn eSIM MobiFone trải nghiệm thay vì mua sim vật lý. Để thuận tiện, MobiFone hỗ trợ người dùng chuyển đổi sim vật lý sang eSIM Online qua ứng dụng My MobiFone. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể đổi sang eSIM thành công, không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Tuy nhiên, MobiFone vẫn chưa hỗ trợ lấy mã QR Online, cách duy nhất là đến cửa hàng đăng ký eSIM và lấy mã. Lấy mã QR eSIM đơn giản và khá nhanh chỉ từ 15 – 20 phút nên sẽ không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước dành riêng cho Esim MobiFone

Cách lấy mã QR eSIM MobiFone tại cửa hàng

Để lấy mã QR eSIM của MobiFone bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Bạn mang theo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu đến cửa hàng MobiFone yêu cầu hỗ trợ đăng ký eSIM
  • Bước 2: Điền các thông tin theo biểu mẫu được nhân viên giao dịch cung cấp. Đăng ký thành công bạn sẽ được cấp mã QR và quét trên thiết bị để kích hoạt eSIM.

» Tìm hiểu thêm: Nên dùng eSIM cho sim chính hay phụ MobiFone?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách lấy  lại mã QR eSIM MobiFone Online như thế nào và có thêm nhiều trải nghiệm mới hơn trên eSIM.