Vay tiền bằng sim MobiFone là hình thức phổ biến hiện nay, với hình thức này bạn không cần phải thế chấp tài sản và mức vay cao lến đến 50 triệu. Chỉ cần sim chính chủ và đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống là có thể vay tiền linh hoạt từ 6 tháng  – 36 tháng. Vậy sim MobiFone chưa đăng ký chính chủ có vay tiền được không?

Hiện nay, sim MobiFone không chỉ dùng để gọi, đăng ký 4G mạng MobiFone, đăng ký Gmail, tài khoản ứng dụng….. mà còn dùng để vay tiền từ ngân hàng. Cách thức vay tiền từ sim MobiFone khá nhanh, thủ tục đơn giản, từ 20 tuổi trở lên là có thể vay nên được khá nhiều người dùng yêu thích hiện nay.

Cách ứng tiền sim MobiFone vào tài khoản chính

Cách xem lịch sử cuộc gọi MobiFone

Tin tức khuyến mãi của MobiFone

sim mobifone khong chinh chu co vay duoc tien khong

Sim MobiFone không chính chủ có vay được tiền không?

Có thể vay tiền bằng sim MobiFone không chính chủ được không?

Điều kiện để vay tiền bằng sim MobiFone là sim đã được đăng ký chính chủ và đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều. Do đó, sim chưa được đăng ký chính chủ thì bạn không thể vay vốn.

Cách duy nhất để được vay tiền bằng sim MobiFone là đến cửa hàng đăng ký chính chủ. Cách thức đăng ký chính chủ đơn giản và chỉ 15 – 20 phút nên không mất quá nhiều thời gian của bạn. Các bước đăng ký chính chủ như sau:

  • Bước 1: Mang theo sim và CMND đến cửa hàng MobiFone yêu cầu đăng ký chính chủ
  • Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ đăng ký chính chủ ngay sau đó

Cước phí đăng ký chính chủ hoàn toàn miễn phí và số dư tài khoản, gói 4G MobiFone, dịch vụ GTGT vẫn được bảo lưu không bị ảnh hưởng.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Sim mới đăng ký chính chủ MobiFone có vay được không?

  • Tùy vào ngân hàng sẽ có thời gian quy định sử dụng sim khác nhau được vay tiền, sim được vay phải có thời gian hoạt động từ  6 tháng – 2 năm. Bạn hãy liên hệ đến ngân hàng được vay để biết được thời gian quy định được vay trên sim MobiFone.
  • Như vậy, sim mới đăng ký chính chủ nhưng chưa đủ thời gian sử dụng sim theo quy định thì sẽ không được vay tiền. Sim sử dụng lâu năm mà mới vừa đăng ký chính chủ thì được vay tiền nhé.

» Giải đáp: 1 CMND đăng ký được mấy sim MobiFone chính chủ

Cách vay tiền theo sim MobiFone không chính chủ như thế nào? Chắc hẳn giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc này.