Hiện nay, nhu cầu mua sim rác MobiFone vẫn còn khá cao được sử dụng cho các mục đích như đăng ký các tài khoản xã hội, tài khoản diễn đàn, bán hàng Online và gọi tư vấn chăm sóc khách hàng…..Thay vì mua trực tiếp thì người muốn mua sim rác Online mạng MobiFone để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng trải nghiệm. Vậy mua sim rác ở đâu?

Các cửa hàng MobiFone không bán sim rác, khi mua sim tại cửa hàng bắt buộc người dùng phải đăng ký chính chủ để đảm bảo các quyền lợi trên sim. Tất nhiên trên các kênh bán sim Online của MobiFone cũng không hỗ trợ bán sim rác.

sim rac mobifone online mua o dau

Sim rác MobiFone Online mua ở đâu?

Mua sim rác MobiFone ở đâu?

Với các mục đích sử dụng tạm thời thì sim rác sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho người dùng. Hiện nay sim rác được bán khá nhiều trên các kênh Online như:

  • Bán trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki
  • Trên các trang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Instagram.
  • Trên một số trang web bán hàng trên mạng. Chỉ cần lên Google gõ sim rác MobiFone là sẽ có hàng loạt địa chỉ bán sim rác để bạn lựa chọn.

» Giải đáp nhanh: Sim rác MobiFone dùng được bao lâu?

Sim rác MobiFone có giá bao nhiêu?

Ngoài tính năng có thể sử dụng ngay không cần đăng ký chính chủ thì sim rác của MobiFone còn thu hút người dùng bởi cước phí rẻ. Fiá bán sim rác chỉ từ 8.000đ đến vài trăm nghìn tùy vào từng ưu đãi của sim.

Cách sử dụng sim rác MobiFone lâu dài hơn

Điểm hạn chế của sim rác MobiFone là sẽ bị khóa và thu hồi bất kỳ lúc nào , để được sử dụng sim lâu dài phục tốt cho nhu cầu sử dụng thì bạn nên đăng ký thông tin chính chủ trên sim. Cách thức đăng ký chính chủ khá đơn giản bạn chỉ cần mang sim và CMND đến cửa hàng MobiFone nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ. Cước phí đăng ký chính chủ hoàn toàn miễn phí.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký chính chủ MobiFone Online

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ được cách mua sim rác MobiFone và nhanh chóng mua sim để trải nghiệm nhé!