Sim rác của MobiFone dùng được bao lâu? Sim rác có đăng ký chính chủ được không? Lượng người sử dụng sim rác trên toàn quốc khá nhiều. Tính tiện lợi, nhanh chóng, không dùng nữa thì có thể bỏ đi bất cứ lúc nào. Tuy nhiên dùng được bao lâu vẫn được người dùng quan tâm.

Sim rác cũng giống như các loại sim khác, nếu như bạn nạp tiền hoặc phát sinh cước thì sẽ gia tăng ngày sử dụng. Chỉ khi bạn không dùng đến hoặc không nạp thẻ thì nhà mạng cũng thu hồi theo quy định. Vậy để giải đáp cho vấn đề phía trên cùng 3gmobifones.com để biết ngay!

Gói 5G Mobi 1 tháng tốc độ cao giá rẻ nhất

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn bao nhiêu

Sim MobiFone bị mất sóng hôm nay khắc phục?

thoi gian su dung sim rac mobifone

Thời gian sử dụng sim rác MobiFone bao lâu? Có bị thu hồi?

Sim rác MobiFone là gì? Giá bao nhiêu? 

Sim rác MobiFone là loại sim không được đăng ký chính chủ mà người bán kích hoạt sẵn rồi bán ra. Vì vậy sẽ có những trường hợp mua sim nhưng đã có người khác đứng tên mà bạn không hề biết. Tuy nhiên theo quy định của nhà mạng nếu sim không đăng ký chính chủ sẽ bị khoá và thu hồi theo quy định.

Bạn muốn biết sim đang bị người khác đứng tên thì soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 là biết ngay!

» Hướng dẫn: Đăng ký chính chủ cho sim MobiFone tránh bị khoá

Sim rác của MobiFone dùng được bao lâu?

Sim rác có thời gian sử dụng ngắn từ 1 – 3 tháng tùy vào sim. Để kiểm tra thời gian sử dụng sim rác bạn chỉ cần bấm theo thao tác: *101# Gọi. Nếu không gia tăng ngày sử dụng thì sim sẽ bị khóa và thu hồi. Người dùng gia tăng ngày sử dụng sim bằng cách nhắn tin, gọi, đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone và tham gia các dịch vụ giá trị gia tăng.

Sim rác MobiFone có giá bán rẻ, nên khi hết hạn sử dụng sim thì bạn có thể mua sim khác để sử dụng và không cần phải đăng ký thông tin chính chủ như các sim di động thông thường.

» Xem thêm: Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone 

Sim rác có đăng ký chính chủ được không?

Câu trả lời là , bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin chính chủ cho sim rác nếu có ý định sử dụng sim rác làm sim mặc định và muốn sử dụng lâu dài. Để đăng ký thông tin chính chủ bạn chỉ cần mang sim và CMND/CCCD đến cửa hàng MobiFone, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ đăng ký.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi sử dụng trên sim và tham gia các ngày khuyến mãi MobiFone. Sim sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn, chẳng lo bị thu hồi bất cứ lúc nào.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G sim MobiFone cho tất cả thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp giải đáp thắc mắc sim rác MobiFone sử dụng được bao lâu? Và nhanh chóng đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng sim dài lâu hơn.