Sim rác của MobiFone dùng được bao lâu? Sim rác có đăng ký chính chủ được không? Đây là điều thắc mắc của nhiều khách hàng đang sử dụng sim rác. Sim rác thường rơi vào tình trạng bị khóa chiều nhiều hơn sim di động bình thường và ít nhiều ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng. Vì thế người dùng muốn nắm rõ thời gian sử dụng sim rác để có hướng sử dụng hiệu quả.

Giống như các loại sim di động khác sim rác cũng có thời gian sử dụng nhất định, thông thường sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn. Hiện, sim rác được bán khá nhiều trên thị trường và thường sử dụng để nhắn tin hoặc gọi quảng cáo dịch vụ.

sim rac mobifone dung duoc bao lau

Sim rác MobiFone dùng được bao lâu?

Sim rác của MobiFone dùng được bao lâu?

Sim rác có thời gian sử dụng ngắn từ 1 – 3 tháng tùy vào sim. Để kiểm tra thời gian sử dụng sim rác bạn chỉ cần bấm theo thao tác: *101#Gọi. Nếu không gia tăng ngày sử dụng thì sim sẽ bị khóa và thu hồi. Người dùng gia tăng ngày sử dụng sim bằng cách nhắn tin, gọi, đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone và tham gia các dịch vụ giá trị gia tăng.

Sim rác MobiFone có giá bán rẻ, nên khi hết hạn sử dụng sim thì bạn có thể mua sim khác để sử dụng và không cần phải đăng ký thông tin chính chủ như các sim di động thông thường.

» Xem thêm: Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone 

Sim rác có đăng ký chính chủ được không?

Câu trả lời là , bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin chính chủ cho sim rác nếu có ý định sử dụng sim rác làm sim mặc định và muốn sử dụng lâu dài. Để đăng ký thông tin chính chủ bạn chỉ cần mang sim và Chứng minh nhân dân đến cửa hàng MobiFone, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ đăng ký. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi sử dụng trên sim và tham gia các chương trình khuyến mãi MobiFone. Sim sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn, chẳng lo bị thu hồi bất cứ lúc nào.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi dành cho cả thuê bao di động thông thường và sim rác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp giải đáp thắc mắc Sim rác MobiFone sử dụng được bao lâu? Và nhanh chóng đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng sim dài lâu hơn.