Số máy quý khách vừa gọi không đúng xin vui lòng kiểm tra lại, chắc chắn không ít người dùng nhận được thông báo này. Vậy ý nghĩa câu thông báo này là gì? Làm thế nào khắc phục để có thể liên lạc đến thuê bao mình mong muốn. Tất cả sẽ được gói gọn trong nội dung dưới đây.

Các gói cước 4G giá rẻ MobiFone được đăng ký nhiều nhất

Bảng giá các gói cước 3G MobiFone giá chỉ từ 10.000đ

Hotline tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone

so may quy khach vua goi khong dung

Số máy quý khách vừa gọi không đúng là sao?

Thông báo số máy quý khách vừa gọi không đúng có nghĩa là gì?

Có rất nhiều nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn nhận được thông báo Số máy quý khách vừa gọi không đúng. Một trong những nguyên nhân là do:

» Tìm hiểu: Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng/ ngoài vùng phục vụ

1. Gọi nhầm số MobiFone

Bạn bấm thiếu hoặc dư 1 số thì khi gọi sẽ nhận được thông báo Thuê bao quý khách vừa gọi không đúng. Có thể bạn gọi sai số không đúng với số mình muốn liên lạc, chỉ cần sai 1 số là sẽ kết nối với 1 thuê bao khác.

Cách khắc phục: Trước khi gọi hãy kiểm tra đã bấm chính xác đúng 10 số hay chưa và có đúng số điện thoại mình muốn liên lạc

2. Gọi đến sim chưa kích hoạt, chưa được đấu nối mạng MobiFone

Sim chưa được kích hoạt, chưa được đấu nối thì sẽ không sử dụng được, vì thế khi gọi đến bạn sẽ nhận được thông báo như trên.

» Xem thêm: Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận hoặc tắt máy là gì?

3. Sim MobiFone đã bị hủy

Khi hết ngày sử dụng sim sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều, Thu hồi về kho số và bị hủy. Để tránh tính trạng bị hủy sim người dùng phải mua thêm ngày sử dụng cho sim hoặc phát sinh cước để tăng ngày sử dụng sim. Bạn có thể phát sinh cước bằng cách: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G sim MobiFone, đăng ký mạng 4G MobiFone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác…..

4. Bạn gọi đến số 11 số thay vì 10 số 

Hiện nay, tất cả thuê bao MobiFone có 11 số đã chuyển sang 10 số nên khi gọi đến số cũ 11 số thuê bao cũng nhận được thông báo số máy quý khách vừa gọi không đúng.

Cách khắc phục: Bạn thực hiện chuyển đổi đầu số điện thoại MobiFone thành 10 số là có thể liên lạc được.

» Cập nhật ngay: Các đầu số MobiFone 10 số mới nhất hiện nay

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc số máy quý khách vừa gọi không đúng là sao? và nhanh chóng khắc phục để liên lạc với thuê bao mình cần nhé!