Bạn nên nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 5, 6, 7 của MobiFone để có thể tận hưởng các ưu đãi nạp thẻ, data, gói cước mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình. Hiện MobiFone có đến 9 khu vực và không phân chia theo địa lý, thứ tự từ Bắc đến Nam mà chia theo các tỉnh thành liên kết với nhau.

Vậy khu vực 5, 6, 7 của MobiFone bao gồm những tỉnh thành nào? Để giúp bạn nắm rõ, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết đến bạn trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thật kỹ nhé!

Tổng hợp cách xử lý khi gặp lỗi nạp thẻ MobiFone

Cam kết sử dụng mạng MobiFone 720 ngày là như thế nào?

Hướng dẫn gọi người nghe khác mạng MobiFone trả tiền

khu vuc 5 6 7 mobifone

Chi tiết khu vực 5,6,7 MobiFone

Chi tiết tỉnh, thành trong khu vực 5, 6, 7 MobiFone

Khu vực 5, 6, 7 của MobiFone là những tỉnh thành thuộc miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Theo dõi thông tin để xem mình có thuộc khu vực này không nhé!

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa, Phú Yên.

» Tham khảo: Cách kiểm tra khu vực sử dụng ngay trên sim MobiFone

Vì sao nên nắm rõ chi tiết khu vực 5, 6, 7?

Việc phân chia các tỉnh, thành trên cả nước thành 9 khu vực MobiFone sẽ giúp nhà mạng quản lý tốt hơn. Các chương trình khuyến mãi tại các khu vực cũng sẽ khác nhau, phục vụ được cho nhiều đối tượng khách hàng. Một số chương trình nổi bật có thể kể đến như:

Ngoài ra, bạn hãy soạn: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra danh sách gói cước khuyến mãi mình được tham gia.

» Khám phá: Sim Cây Khế MobiFone – Ưu đãi cực khủng dành riêng cho khu vực 5

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc MobiFone khu vực 5,6,7 gồm những tỉnh nào? Yên tâm sử dụng các dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng.