Bạn nên nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 5, 6, 7 của MobiFone để có thể tận hưởng các ưu đãi nạp thẻ, data, gói cước mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình. Hiện MobiFone có đến 9 khu vực và không phân chia theo địa lý, thứ tự từ Bắc đến Nam mà chia theo các tỉnh thành liên kết với nhau. Vậy khu vực 5, 6, 7 của MobiFone bao gồm những tỉnh thành nào? Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

nhung tinh thanh thuoc khu vuc 5 6 7 cua mobifone

Những tỉnh thành thuộc khu vực 5, 6, 7 của MobiFone

Vì sao nên nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 5,6,7 Mobi

Bạn nên nắm rõ khu vực 5,6,7 của Mobi vì:

  • Có rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi gọi, sms, đăng ký 3G, 4G MobiFone…được chia riêng tại khu vực 5,6,7 MobiFone. Nếu không biết mình thuộc khu vực 5,6,7 bạn sẽ bỏ qua các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao của mình.
  • MobiFone triển khai nhiều chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng thông qua hình thức tặng tiền, tặng quà, tặng dịch vụ….được phân chia theo các khu vực cụ thể và khu vực 5,6,7 Mobi sẽ nhận được ưu đãi khác nhau.

» Xem chi tiết: Các tỉnh thành thuộc 9 khu vực của MobiFone hiện nay

Những tỉnh thành thuộc khu vực 5, 6, 7 của MobiFone

Khu vực 5, 6, 7 của MobiFone là những tỉnh thành thuộc miền Bắc, miền Trung và Tây Nguyên. Theo dõi thông tin để xem mình có thuộc khu vực này không nhé!

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa.

Ngoài ra, để xem các gói cước 3G Mobi, 4G Mobi, gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng có ưu đãi hấp dẫn trên sim, bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

» Khám phá: Sim Cây Khế MobiFone – Ưu đãi cực khủng dành riêng cho khu vực 5

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc MobiFone khu vực 5,6,7 gồm những tỉnh nào? Yên tâm sử dụng các dịch vụ hấp dẫn từ nhà mạng.