Ứng dụng chỉnh tóc, ghép tóc là giải pháp giúp bạn tìm kiếm kiểu tóc, màu tóc phù hợp nếu có ý định ‘F5’ lại phong cách cá nhân của mình. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thoải mái thử mọi kiểu tóc gợi ý có sẵn để chọn lựa được mẫu tóc phù hợp với bản thân. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu về các ứng dụng chỉnh tóc HOT nhất hiện nay nhé.

Ứng dụng chỉnh màu video đẹp trên di động

Ứng dụng chụp ảnh có ngày tháng được săn đón

Ứng dụng chỉnh màu Vintage xịn xò

ưng dung chinh ghep toc

Đừng bỏ lỡ 4 ứng dụng chỉnh tóc, ghép tóc tự nhiên nhất

Thử ngay 4 ứng dụng chỉnh tóc, ghép tóc HOT nhất

1. Ứng dụng Girls Hairstyles

App ghép tóc đầu tiền 3gmobifones.com muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là Girls Hairstyles. Ứng dụng có bộ sưu tập hơn 60 mẫu tóc mới nhất, cho phép bạn thử và tìm kiếm được kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách thời trang của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều sticker và nhãn dán cho bạn chèn vào ảnh.

app chinh mau toc

Ứng dụng Girls Hairstyles

Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật, bao gồm: Cung cấp 10 danh mục nhãn dán độc đáo như vòng cổ, kính mắt, vương miện, trái tim lấp lánh, môi son, lông mi… để bạn ghép vào ảnh; Bộ lọc màu đa dạng và hiệu ứng ảnh phong phú, công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như chỉnh độ sáng, độ tương phản, sắc nét,…

Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bạn tải ứng dụng về máy sau đó truy cập vào ứng dụng Girls Hairstyles ⇒ Tải Ảnh gương mặt của bạn ⇒ Chọn mục Kiểu tóc phù hợp bên dưới ⇒ Sau khi đã chọn hoàn chỉnh nếu ưng ý có thể Lưu về máy.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Chỉ hỗ trợ Android
  • Cước phí: Miễn phí.

2. Ứng dụng Thay đổi màu tóc và làm tóc

Ứng dụng Thay đổi màu tóc và làm tóc mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và ướm thử những mẫu tóc và chọn ra mẫu tóc phù hợp với gương mặt của bạn. Đồng thời có những tính năng độc đáo hỗ trợ việc tìm kiếm kiểu tóc phù hợp như chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng, nhận diện khuôn mặt, cùng với mang đến một hệ thống đồ sộ các kiểu tóc khác nhau và được ưa chuộng hiện nay.

ung dung ghep toc mien phi

Ứng dụng Thay đổi màu tóc và làm tóc

Ứng dụng Thử Kiểu tóc Mới cung cấp cho bạn cả bộ sưu tập nhiều kiểu tóc hot nhất cho cả nam và nữ, với đa dạng kiểu tóc khác nhau được chia thành từng loại riêng như: tóc dài, tóc ngắn, tóc cô dâu, tóc người nổi tiếng,.. Giúp người dùng dễ dàng tìm được kiểu tóc ưng ý.

» Xem thêm: Tổng hợp app nhận diện khuôn mặt để trang điểm Trung Quốc

Cách thực hiện chi tiết như sau:

Truy cập vào ứng dụng Thay đổi màu tóc và làm tóc  ⇒ Nhấn chọn Chọn hình ảnh để thêm ảnh bạn vào ⇒ Chọn mục Kiểu tóc bên dưới ⇒ Chọn mục Màu phổ biến để chọn màu tóc.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ trên cả Android và iOS
  • Cước phí: Miễn phí.

3. App chỉnh màu tóc Hair Makeover 

Ngoài cung cấp kho tàng về các kiểu ghép tóc vào khuôn mặt,  Hair Makeover còn là nơi để các cô gái thỏa sức lựa chọn phong cách make up nào hợp với kiểu tóc mà mình lựa chọn. Trên ứng dụng này có rất nhiều kho tàng về làm tóc cũng như bí quyết cho mái tóc khỏe đẹp mà các cô gái không nên bỏ qua khi muốn chọn cho mình kiểu tóc phù hợp trước khi đến với salon làm tóc.

app chinh toc dep

App chỉnh màu tóc Hair Makeover

Các kiểu tóc sẽ được xếp hạng theo tiêu chí được lựa chọn và đánh giá mức độ áp dụng vào thực tế cao nhất và hài lòng nhất, theo đó bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào tìm kiếm. Bạn cũng có thể tự chọn màu nhuộm cũng như độ dài tóc theo ý thích.

» Xem thêm: ‘Bỏ túi’ 3 app chỉnh nụ cười tự nhiên HOT nhất

Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng Hair Makeover  ⇒ Nhấn chọn Photo Library để thêm ảnh bạn vào ⇒ Chọn mục Kiểu tóc gợi ý.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Chỉ hỗ trợ trên iOS
  • Cước phí: Miễn phí.

4. Ứng dụng chỉnh tóc Thucnd

Thucnd là phân mềm chỉnh tóc dành riêng cho Android, bạn có thể sử dụng hơn 500 kiểu tóc và màu tóc khác nhau cho cả nam lẫn nữ, bạn có thể tùy biến ghép mặt để chọn kiểu tóc hợp với mình nhất. Nếu như quá lúng túng trong vô vàn các kiểu tóc có sẵn thì ngay khi các bạn đăng ảnh bản thân lên thì sẽ có những gợi ý thú vị nên dưới của ứng dụng phù hợp với kiểu khuôn mặt và phong cách của mình nhất.

ung dung chinh ghep toc

Ứng dụng chỉnh tóc Thucnd

Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng Thucnd ⇒ Nhấn chọn Thêm ảnh để thêm ảnh bạn từ Thư viên vào ⇒ Chọn mục Kiểu tóc bên dưới để tiến hành ghép tóc.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Chỉ hỗ trợ trên Android.
  • Cước phí: Miễn phí.

Trên đây là tổng hợp các app chỉnh ghép tóc mới nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất.