Không chỉ riêng hình ảnh, hiện nay có không ít ứng dụng đã hỗ trợ chỉnh màu trên video sang tone màu độc đáo để clip tạo nên sự khác biệt, gây ấn tượng với người khác. Nếu bạn là một người hay quay video trên di động, hãy xem qua 5 phần mềm chỉnh màu video trên điện thoại cực chất sau đây nhé.

Ứng dụng chụp ảnh có ngày tháng được giới trẻ săn lùng

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt chuẩn nhất

Ứng dụng chỉnh màu Vintage

phan mem chinh mau video tren dien thoai

Gợi ý 5 phần mềm chỉnh màu video trên điện thoại cực chất

Gợi ý phần mềm chỉnh màu video trên điện thoại

Để thu hút một lượng like khi đăng tải video lên mạng xã hội, chúng ta cần phải làm rất nhiều thứ chứ không chỉ cầm máy và bấm nút quay là đủ. Việc chỉnh sửa video và lồng thêm nhạc hoặc hiệu ứng đã trở nên rất cần thiết để giúp người xem dễ theo dõi hơn.

Hiện nay có rất nhiều app chỉnh sửa video trên điện thoại, tuy nhiên phần mềm chỉnh màu video lại khá ít. Cụ thể:

1. App chỉnh màu video Foodie 

Ứng dụng camera Foodie là người bạn đồng hành không thể thiếu của những người đam mê ẩm thực trên mạng xã hội ngày nay. Ngoài tính năng chỉnh ảnh, Foodie còn được biết đến là phần mềm chỉnh màu video trên điện thoại vô cùng hot.

app chinh mau video

Ứng dụng Foodie

Tuy phần mềm có số lượng bộ lọc ít hơn các ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng bù lại chất lượng màu được đặt lên hàng đầu, vô cùng chuyên nghiệp và bắt mắt. Với 30 bộ lọc màu sẵn có, bạn có thể thỏa thích lựa chọn, tạo nên những video lung linh huyền ảo ngất ngây lòng người.

» Xem thêm: Các app chỉnh ảnh nhiễu hạt đẹp cực chất

Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng Foodie ⇒ Chọn mục Video ⇒ Chọn Video cần chỉnh màu ⇒ Nhấn Sửa ⇒ Nhấn vào Bộ lọc gợi ý bên dưới.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

2. Phần mềm chỉnh màu video SNOW 

Ứng dụng khá phổ biến cũng có tính năng chỉnh màu video đó là SNOW. Đây là app chụp ảnh tự sướng “siêu cute” trên các thiết bị Android và iOS với nhiều hiệu ứng độc đáo, kết hợp với những công cụ chỉnh sửa ảnh thần thánh có thể tạo ra những hình ảnh đúng như giấc mơ của bạn.

phan mem chinh mau video tren dien thoai free

Ứng dụng SNOW

Bên cạnh đó, nó còn là phần mềm chỉnh màu video trên điện thoại vô cùng chất nhưng lại hiếm có tín đồ nào áp dụng.Với ứng dụng SNOW, bạn có thể tạo và chỉnh sửa màu video độc đáo một cách dễ dàng với những thao tác đơn giản và sẽ có được những video lung linh với phong cách riêng.

» Xem thêm: 4 app chỉnh màu Vintage FREE cho mọi tín đồ

Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng SNOW ⇒ Chọn mục Video ⇒ Chọn Edit ⇒ Nhấn chọn video cần chỉnh màu ⇒ Nhấn vào Bộ lọc gợi ý bên dưới.

Thông tin ứng dụng: 

  • Hệ điều hành: Android và iOS
  • Phí sử dụng: Miễn phí

3. Phần mềm chỉnh màu video PicsArt 

PicsArt Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh, video độc đáo trên di động. Ứng dụng cho phép bạn hô biến những bức ảnh, clip quay bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

phan mem chinh mau video tren dien thoai

Ứng dụng PicsArt

Màu video trên ứng dụng PicsArt tuy không nhiều và đa dạng nhưng nó vẫn mang nét riêng, đặc biệt dành cho những bạn đam mê phong cách retro, vintage.

Cách thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng PicsArt ⇒ Chọn mục Video ⇒ Chọn Video cần chỉnh sửa ⇒ Nhấn chọn Hiệu ứng theo ý thích.

Trên đây là gợi ý những app chỉnh màu video trên điện thoại phổ biến mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng sẽ giúp bạn sáng tạo nhiều clip ấn tượng.

» Tham khảo: Ứng dụng chỉnh màu môi đẹp nhất hiện nay