Vì sao 4G MobiFone không vào được game Liên minh Huyền thoại, Liên Quân Mobile? Đây là điều thắc của nhiều game thủ hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi 4G MobiFone không chơi được game mà 2 nguyên nhân chính là do lỗi trên sim và lỗi trên ứng dụng game. 3gmobifones.com sẽ phân tích từng nguyên nhân cũng như cách khắc phục để bạn sớm khắc phục lỗi. Theo dõi ngay nhé!

Liên minh Huyền thoại và  Liên Quân Mobile là 2 loại game hot nhất hiện nay và được giới trẻ yêu thích. Ngoài chơi game trên ứng dụng, người dùng còn có thể kết bạn, trò chuyện như các trang mạng xã hội khác. Đặc biệt khi bị lỗi thì người dùng sẽ rất khó chịu vì không thể cùng bạn bè “chiến đấu” trên game và giải trí sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Các gói cước 4G của MobiFone không giới hạn dung lượng

Đăng ký nhạc chờ MobiFone với ca khúc hay nhất

Cách ứng tiền MobiFne nhiều lần cho thuê bao cháy túi

vi sao 4g mobifone khong vao duoc game

Vì sao 4G MobiFone không vào được game Liên minh Huyền thoại, Liên Quân

Vì sao 4G MobiFone không vào được game Liên minh Huyền thoại, Liên Quân

Nắm rõ từng nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp bạn chủ động hơn mỗi khi gặp phải lỗi 4G MobiFone không vào được game Liên Quân, Liên minh Huyền thoại.

1. Chưa bật 4G hoặc bật 4G MobiFone không thành công

Khi chưa bật 4G hoặc bật 4G MobiFone không thành công thì trên màn hình sẽ không hiển thị ký hiệu 4G và người dùng sẽ không truy cập được mạng.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra thiết bị đã được bật mạng 4G MobiFone hay chưa. Nếu đã bật rồi mà vẫn không được thì bạn cài đặt lại cấu hình mạng 4G hoặc tắt nguồn khởi động lại thiết bị.

» Tìm hiểu: Cách cài đặt mạng 4G MobiFone trên di động

2. Sim gặp vấn đề hỏng, gãy

Khi sim bị hỏng, gãy thì bạn không sử dụng được các dịch vụ trên sim như: Nghe, gọi, nhắn tin và truy cập internet, chơi game

Cách khắc phục: Bạn lắp sim vào thiết bị khác kiểm tra sim có bị hỏng hay không. Nếu sim bị hỏng bạn đến cửa hàng để làm lại sim. Khi đến cửa hàng bạn mang theo CMND chính chủ bản gốc.

3. Hết dung lượng 4G MobiFone

Một số gói cước 4G MobiFone khi hết dung lượng data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Vì thế, người dùng sẽ không sử dụng được mạng để chơi game.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra xem còn dung lượng data hay không bằng cách soạn theo cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói liên quân MobiFone không giới hạn chơi game

4. Do lỗi của nhà mạng

Có thể nhà mạng đang nâng cấp một số dịch vụ gây gián đoạn đường truyền, dẫn đến việc 4G MobiFone không vào được game Online.

Cách khắc phục: Đây là lỗi của nhà mạng nên sẽ không có cách khắc phục. Bạn liên hệ tổng đài để báo cáo sự cố và đợi nhà mạng khắc phục.

5. Lỗi từ ứng dụng game Liên minh Huyền thoại, Liên Quân

Lỗi có thể xuất phát từ ứng dụng Liên minh Huyền thoại, Liên Quân, ứng dụng quá cũ hoặc không tương thích với thiết bị.

Cách khắc phục: Bạn cập nhật lại phiên bản mới nhất hoặc xóa đi cài đặt lại ứng dụng để khắc phục lỗi.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói cước PUBG MobiFone 2.0000đ/ngày

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách khắc phục lỗi 4G MobiFone không chơi được Liên Quân Mobile, Liên minh Huyền thoại. Chúc bạn khắc phục thành công và tiếp tục nhu cầu giải trí.