Mạng 5G MobiFone đã có mặt tại Việt Nam, mang đến công nghệ mạng có tốc độ truy cập nhanh nhất hiện nay. Trên các dòng iPhone thì chỉ có các phiên bản iPhone 12 mới được hỗ trợ kết nối mạng 5G. Để được sử dụng bạn phải bật 5G MobiFone trên iPhone 12.

Cách kích hoạt 5G MobiFone trên iPhone 12 không quá khó và tương tự như cách kích hoạt 3G MobiFone/ 4G MobiFone trước đó. Chưa đầy 15 giây thao tác là bạn có thể cài đặt 5G trên iPhone thành công và bắt đầu tận hưởng tốc độ cực nhanh của mạng 5G.

Điều kiện sử dụng mạng 5G MobiFone

Cách đổi sim 5G MobiFone tại nhà

Cách kiểm tra gói cước 5G MobiFone được đăng ký

cach bat 5g mobifone tren iphone 12

Cách bật 5G MobiFone trên iPhone 12

Các dòng iPhone được sử dụng mạng 5G MobiFone

Điều kiện bắt buộc để sử dụng được mạng 5G là thiết bị phải hỗ trợ kết nối mạng 5G. Các thiết bị không hỗ trợ sẽ không kết nối được mạng 5G mà chỉ sử dụng được mạng 3G MobiFone/ 4G MobiFone. Trên iPhone các dòng iPhone 12 sẽ được hỗ trợ mạng 5G, các dòng iPhone trước đó không được hỗ trợ. Các phiên bản iPhone 12 được kết nối 5G MobiFone bao gồm:

  • iPhone 12 mini
  • iPhone 12
  • iPhone 12 Pro
  • iPhone 12 Pro Max

» Gợi ý: Các gói cước 5G MobiFone ưu đãi khủng tốc độ truy cập nhanh gấp 100 lần

Cách bật 5G MobiFone trên iPhone 12 NHANH chưa đầy 15 giây

Bật 5G MobiFone trên iPhone 12 khá đơn giản chỉ với 2 bước thực hiện. Nếu trước đây bạn đã từng cài đặt 4G MobiFone thì giờ cài đặt 5G MobiFone trên iPhone bạn cũng thực hiện tương tự.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Cài đặt trên iPhone 12, tiếp theo nhấn vào mục Di động.
  • Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Dữ liệu di độngThoại và dữ liệu, cuối cùng nhấn vào mục 5G Auto là bạn đã bật 5G MobiFone thành công.

Cách sử dụng 5G MobiFone trên iPhone 12

Để sử dụng mạng 5G MobiFone truy cập internet, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn vuốt từ cạnh trên cùng bên phải màn hình của điện thoại xuống dưới để mở Trung tâm kiểm soát (Control Center).
  • Bước 2: Trung tâm kiểm soát hiển thị, bạn nhấn vào mục di động có biểu tượng cột sóng như trên các dòng iPhone khác, như vậy là bạn có thể sử dụng được mạng 5G.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký gói 5G MobiFone cho tất cả thiết bị di động

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách bật 5G trên iPhone 12 Pro Max, 12 Pro, iPhone 12 và iPhone 12 Mini. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị với mạng 5G.

cach dang ky 4g mang mobifone