Khi thuê bao hết tiền dịch vụ S-Plus của MobiFone sẽ chủ động nhắn tin mời tham gia ứng phút gọi hoặc sms. Nhiều người dùng cảm giác khó chịu khi bị tin nhắn của dịch vụ S-Plus 5110 MobiFone làm phiền. Để có thể thoải mái sử dụng mà không bị làm phiền bạn hãy hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone.

Cách hủy khá đơn giản chỉ với 1 thao tác tin nhắn, đặc biệt cước phí hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Nếu chưa nắm rõ thao tác hủy bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hủy nhanh hơn.

Cách huỷ dịch vụ MobiFone bị trừ tiền vô lý

Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

cach huy dich vu s plus cua mobifone

Cách hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone MIỄN PHÍ qua tin nhắn

Cách hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone MIỄN PHÍ qua tin nhắn

Nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng nhưng phải thường xuyên nhận tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi, tin nhắn của dịch vụ S-Plus MobiFone 5110. Điều này tạo phiền phức và người dùng muốn hủy dịch vụ S-Plus MobiFone ngay lập tức để không còn nhận tin nhắn mời tham gia nữa. Để hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

TC gửi 5110

Nếu không nhớ thao tác hủy, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

» Xem thêm: Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần không cần nạp thẻ

Lưu ý khi hủy dịch vụ S-Plus MobiFone

  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí. Khi tài khoản còn 0đ, bạn vẫn có thể hủy thành công như bình thường.
  • Sau khi hủy bạn không còn nhận được tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi, tin nhắn.
  • Bạn có thể đăng ký lại dịch vụ s-plus MobiFone để phục vụ nhu cầu sử dụng khi hủy dịch vụ.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ S-Plus MobiFone để tiếp tục liên lạc khi hết tiền thì bạn có thể tận dụng 3G MobiFone/ 4G MobiFone trò chuyện với bạn bè, người thân trên Zalo, Messenger. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái trò chuyện lại tiết kiệm được cước phí di động.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone 1 ngày, tháng, chu kỳ dài sở hữu ưu đãi khủng giá rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110, chúc bạn hủy thành công và an tâm trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng.