Kích hoạt sim MobiFone là thao tác bắt buộc người dùng phải thực hiện mới có thể sử dụng được các dịch vụ trên sim. Để tiết kiệm thời gian và không phải đến cửa hàng, người dùng muốn tìm cách kích hoạt sim Mobi Online. Vậy nhà mạng đã hỗ trợ kích hoạt sim Online hãy chưa? Thao tác thực hiện như thế nào? Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

Một số loại sim MobiFone được bán hiện nay sẽ được kích hoạt sẵn, người dùng chỉ cần mua về và sử dụng. Tuy nhiên, khi mua phải loại sim chưa được kích hoạt thì người dùng cần phải kích hoạt mới dùng được.

Khuyến mãi nạp thẻ sim MobiFone

Các gói cước 4G của MobiFone tháng

Xử lý các vấn đề nạp thẻ sim MobiFone

cach kich hoat sim mobifone online

Cách kích hoạt sim MobiFone Online như thế nào?

Vì sao cần phải kích hoạt sim MobiFone

  • Như đã đề cập ở trên, kích hoạt sim thì người dùng mới sử dụng được các dịch vụ trên sim như nghe, gọi, nhắn tin và đăng ký 4G MobiFone.
  • Sau khi mua và đăng ký sim, các chủ thuê bao có thời gian kích hoạt sim là 72h. Không thực hiện kích hoạt sim sẽ bị khóa và bạn phải đến cửa hàng MobiFone đăng ký lại.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra thời gian kích hoạt sim của MobiFone trả trước, trả sau

Hướng dẫn kích hoạt sim Online MobiFone

Tin buồn là MobiFone vẫn chưa hỗ trợ người dùng kích hoạt Online. Khi nhà mạng hỗ trợ, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn theo dõi và thực hiện. Cách kích hoạt sim duy nhất hiện nay là gọi qua tổng đài 900, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mua sim và thực hiện đăng ký thông tin chính chủ tại trung tâm giao dịch MobiFone
  • Bước 2: Gọi đến tổng đài 900 để kích hoạt sim

Nếu không nắm rõ thao tác thực hiện bạn có thể nhờ nhân viên giao dịch tại cửa hàng hỗ trợ hoặc gọi qua tổng đài MobiFone hướng dẫn kích hoạt. Cước phí kích hoạt hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm.

» Tham khảo: Cách mua sim MobiFone Online theo tên, hợp phong thủy

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kích hoạt sim Online của MobiFone, chúc bạn kích hoạt sim thành công và có những trải nghiệm mới trong ngày đầu sử dụng dịch vụ của nhà mạng.