Ngoài hotline, hỗ trợ chat Online thì MobiFone còn triển khai thêm kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua Email. Thông qua kênh hỗ trợ này người dùng có thể tìm hiểu các dịch vụ của nhà mạng, đóng góp ý kiến hoặc khiếu nại…… Vậy địa chỉ Email MobiFone là gì? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để nắm chính xác địa chỉ email chăm sóc khách hàng của MobiFone và các lưu ý khi gửi Email nhé!

Hiện nay, mạng MobiFone đã được phủ sóng trên 63 tỉnh thành trên cả nước, dó đó để hỗ trợ, chăm sóc tốt khách hàng nhà mạng triển khai nhiều kênh hỗ trợ khác nhau. Các kênh hỗ trợ bao gồm: Tổng đài MobiFone hoạt động 24/24h, hỗ trợ chat trực tuyến trên trang web và Fanpage Facebook MobiFone, hỗ trợ tại các cửa hàng và qua Email.

Đăng ký gói CS MobiFone ưu đãi dung lượng, phút gọi

Tin khuyến mãi nạp tiền MobiFone mới nhất

Đăng ký gói liên quân MobiFone chơi game không giới hạn

dia chi email mobifone

Địa chỉ Email MobiFone là gì?

Địa chỉ Email MobiFone là gì?

Khi cần hỗ trợ khắc phục sự cố, giải đáp các thông tin từ nhà mạng hoặc phản ánh chất lượng dịch vụ, bạn có thể gửi phản hồi thông tin qua email của MobiFone theo địa chỉ:

[email protected]

Sau khi tiếp nhận Email của khách hàng, MobiFone sẽ phản hồi lại thông tin sớm nhất có thể hoặc gọi qua số điện thoại của khách hàng để hỗ trợ.

» Lưu ngay: Các câu lệnh MobiFone cần thiết khi dùng dịch vụ

Cách gửi Email đến MobiFone

Gửi Email đến MobiFone bạn cũng thực hiện tương tự như khi gửi Email đến cho một tài khoản khác. Nhưng khi gửi đến Email MobiFone bạn phải lưu ý:

  • Phần chủ đề: Phải ghi rõ mục đích của bạn khi gửi mail đến cho MobiFone là muốn hỗ trợ tư vấn, tìm hiểu sản phẩm, đóng góp ý kiến hoặc phản ánh khiếu nại..để nhà mạng dễ dàng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và xử lý.
  • Trong Email bạn cũng nên ghi rõ số điện thoại, địa chỉ liên lạc, nhà mạng sẽ chủ động gọi ra nhanh chóng khắc phục sự cố hoặc tư vấn.

Email MobiFone hỗ trợ các vấn đề gì?

Email MobiFone hỗ trợ giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ của nhà mạng, bao gồm:

  • Hỗ trợ tư vấn các dịch vụ của nhà mạng như: Đăng ký 3G mạng MobiFone/ 4G MobiFone và các dịch vụ giá trị gia tăng khác….
  • Gửi thông tin các lỗi đang gặp phải trên sim
  • Đóng góp ý kiến chi nhà mạng
  • Phản hồi chất lượng dịch vụ hoặc khiếu nại
  • ….

» Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone mới dành cho tất cả thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ địa chỉ Email của MobiFone và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ nhà mạng.