eSIM là công nghệ mạng di động mới nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là giúp cho người dùng sử dụng iPhone được trải nghiệm 2 sim, 2 sóng như các thiết bị Adroid khác. Một số người dùng đang có ý định sử eSIM lại băn khoăn về việc dùng eSIM MobiFone có ổn định không? Dùng eSIM có tốn pin không? Để giúp người dùng giải đáp nhanh các thắc mắc này 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Ngày 29/5/2020, công nghệ eSIM MobiFone chính thức được triển khai và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới cùng với các tiện ích hơn so với sim vật lý. Lợi thế nổi trội của eSIM là không cần tháo lắp chỉ cần quét mã QR là có thể kích hoạt thành công và eSIM được tích hợp trên  nhiều thiết bị khác nhau không chỉ riêng trên điện thoại.

Có thể dùng song song esim và sim vật lý không ?

Hướng dẫn 5 cách nạp tiền cho sim MobiFone bạn cần nắm rõ

Liên hệ các số điện thoại tổng đài Mobi nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc

dung esim mobifone co on dinh khong

Dùng eSIM MobiFone có ổn định không? Dùng eSIM có tốn pin không?

Dùng eSIM MobiFone có ổn định không?

eSIM đảm bảo mọi tính năng như sim vật lý thông thường. Người dùng có thể sử dụng được tất cả dịch vụ trên sim như nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Mobi giá rẻ, dịch vụ giá trị gia tăng…..Vì thế sử dụng eSIM MobiFone sẽ ổn định như sim vật lý.

Tương tự các loại simcard vật lý bình thường, eSIM cũng chỉ được dùng ở những nơi có sóng nhà mạng MobiFone mạnh. Khi người dùng di chuyển đến những khu vực sóng yếu hoặc không có sóng như ngoại thành, núi cao,.. eSIM không thể bắt sóng và sử dụng được.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký eSIM MobiFone cho thiết bị di động

Dùng eSIM có tốn pin không?

eSIM MobiFone cho phép người dùng sử dụng 2 sim trên cùng thiết bị, vì thế lượng pin sẽ tốn hơn so với trước đây chỉ dùng trên 1 sim. Nhưng pin sẽ không tốn hơn bao nhiêu nên người dùng vẫn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng của điện thoại.

Cách sử dụng eSIM tiết kiệm pin

Việc sử dụng eSIM tốn pin nhiều hay ít phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây để cải thiện lượng pin tiêu thụ cho thiết bị nhé!

  • Bật chế độ tiết kiệm pin có sẵn trên di động của bạn.
  • Nếu chỉ dùng eSIM để nghe gọi, bạn nên chỉnh cấu hình dữ liệu điện thoại về 3G để tiết kiệm pin.
  • Khi dùng mạng 3G MobiFone, bạn nên chọn loại sim có sóng mạnh nhất. Sóng yếu sẽ làm thiết bị của bạn khó khăn hơn trong việc bắt sóng, làm pin tiêu tốn năng lượng nhiều hơn.

» Khám phá: Các gói cước giá rẻ dành cho eSIM MobiFone lướt web thả ga

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc dùng eSIM MobiFone có tốn pin không? Có ổng định không? Bạn có thể an tâm trải nghiệm các tính năng trên eSIM của nhà mạng nhé!