eSIM là công nghệ mạng di động mới nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là giúp cho người dùng sử dụng iPhone được trải nghiệm 2 sim, 2 sóng như các thiết bị Adroid khác. Một số người dùng đang có ý định sử eSIM lại băn khoăn về việc dùng eSIM MobiFone có ổn định không? Dùng eSIM có tốn pin không? Để giúp người dùng giải đáp nhanh các thắc mắc này 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Ngày 29/5/2020, công nghệ eSIM MobiFone chính thức được triển khai và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới cùng với các tiện ích hơn so với sim vật lý. Lợi thế nổi trội của eSIM là không cần tháo lắp chỉ cần quét mã QR là có thể kích hoạt thành công và eSIM được tích hợp trên  nhiều thiết bị khác nhau không chỉ riêng trên điện thoại.

Có thể dùng song song esim và sim vật lý không ?

Đăng ký esim MobiFone ở đâu ?

Đăng ký Mutilsim MobiFone cho di động

dung esim mobifone co on dinh khong

Dùng eSIM MobiFone có ổn định không? Dùng eSIM có tốn pin không?

Dùng eSIM MobiFone có ổn định không?

eSIM đảm bảo mọi tính năng như sim vật lý thông thường. Người dùng có thể sử dụng được tất cả dịch vụ trên sim như nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Mobi giá rẻ, dịch vụ giá trị gia tăng…..Vì thế sử dụng eSIM MobiFone sẽ ổn định như sim vật lý.

Khi người dùng sử dụng eSIM ở vùng phủ sóng mạnh thì mạng ổn định hơn, không chập chờn. Ngược lại khi sử dụng eSim ở những vùng có sóng yếu như ngoài biển, vùng núi cao thì eSIM không bắt được sóng thì sóng sẽ chập chờn hoặc có thể không có mạng.

» Hướng dẫn: Cách đổi eSIM MobiFone qua app My MobiFone nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Dùng eSIM có tốn pin không?

eSIM MobiFone cho phép người dùng sử dụng 2 sim trên cùng thiết bị, vì thế lượng pin sẽ tốn hơn so với trước đây chỉ dùng trên 1 sim. Nhưng pin sẽ không tốn hơn bao nhiêu nên người dùng vẫn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng của điện thoại.

Cách sử dụng eSIM tiết kiệm pin

Việc sử dụng sim tốn ít hay nhiều phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây để có thể tiết kiệm pin cho điện thoại khi sử dụng eSIM:

  • Nên để điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin
  • Nếu chỉ sử dụng eSIM với mục đích nghe gọi thì bạn nên chuyển chế độ mạng về 2G, 3G để tiết kiệm pin.
  • Khi dùng 4G trên điện thoại thì bạn nên chọn sim có sóng khỏe nhất, vì khi sóng yếu pin sẽ hao hơn rất nhiều.

» Khám phá: Cách đăng ký 3G MobiPhone theo tháng ưu đãi hấp dẫn giá chỉ từ 30K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc dùng eSIM của MobiFone có ổn định? và an tâm trải nghiệm các tính năng trên eSIM.