*101#Gọi là thao tác quen thuộc của tất cả người dùng di động, thông qua thao tác này bạn có thể nắm được số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, thời gian sử dụng sim…. Tuy nhiên, một số người dùng không thể kiểm tra thông tin tài khoản MobiFone qua *101#Gọi. Vậy nguyên nhân do đâu? cách khắc phục nhu thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi kiểm tra *101# MobiFone như: Kiểm tra ngoài vùng phủ sóng, sim bị hỏng, bật chế độ máy bay và mạng bị lỗi….bạn phải nắm rõ từng nguyên nhân mới có hướng khắc phục cụ thể. Đây là lỗi không quá nghiêm trọng nhưng bạn phải khắc phục sớm để quản lý tài khoản tốt hơn, tránh mất quá nhiều cước phát sinh.

tai sao khong kiem tra duoc tai khoan 101 mobifone

Tại sao không kiểm tra được tài khoản *101# MobiFone?

Cách fix lỗi *101# của MobiFone hiệu quả 100%

Kiểm tra *101# bị lỗi bạn có thể thực hiện theo nhưng cách dưới đây để khắc, quản lý tài khoản di động tốt hơn.

1. Kiểm tra ngoài vùng phủ sóng

Khi sử dụng ở hang động, núi cao, ngoài biển sóng sẽ yếu hoặc không có sóng người dùng không thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng, kể cả thực hiện các thao tác kiểm tra.

Cách khắc phục: Bạn di chuyển đến những vùng có sóng mạnh hơn để thực hiện kiểm tra *101# và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

» Tìm hiểu ngay: Thuê bao quý khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng hoặc ngoài vùng phục vụ là gì?

2. Bật chế bộ máy bay

Sử dụng chế độ máy bay trên thiết bị, bạn không thể gọi, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone cũng như tiếp nhận tin nhắn và cuộc gọi.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem thiết bị có đang sử dụng chế độ máy bay hay không và hãy tắt chế độ máy bay đi.

3. Sim MobiFone bị hỏng

Sử dụng lâu ngày hoặc do va chạm trên thiết bị nên sim bị hỏng và bạn không sử dụng được các dịch vụ của MobiFone.

Cách khắc phục: Bạn tháo sim và lắp vào thiết bị khác để kiểm tra, nếu sim bị hỏng bạn mang sim đến cửa hàng để làm lại sim.

4. Thao tác *101#Gọi không áp dụng cho trả sau

Thao tác *101#Gọi không áp dụng cho trả sau nên khi thực hiện sẽ báo lỗi. Bạn có thể gọi lên tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: 3 Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau

5. Lỗi từ nhà mạng

Có thể nhà mạng đang nâng cấp dịch vụ nên xảy ra lỗi, những lỗi xuất phát từ nhà mạng luôn được khắc phục sớm và bạn cũng không cần phải tìm cách khắc phục lỗi.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn gải đáp được thắc mắc vi sao kiểm tra cước MobiFone trả trước *101#Gọi không được và có hướng khắc phục tốt nhất.