Nếu bạn sang nước ngoài học tập, sinh sống thì làm sao để liên hệ tổng đài nhà mạng khi cần thiết? Thấu hiểu được vấn đề đó trong nội dung bài viết sau đây 3gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn cách gọi tổng đài 1900 từ nước ngoài đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ như đang ở trong nước.

Cước phí gọi như thế nào? Khi thực hiện cuộc gọi trên sim cần thực hiện những điều kiện gì? Chắc chắn đây chính là những nội dung mà bạn cần nắm rõ trước khi thực hiện.

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G cho sim Mobi tốc độ cao nhất hiện nay

Cú pháp đăng ký sử dụng Mobi 4G 1 ngày giá rẻ ưu đãi không giới hạn

Cách nạp tiền nhanh vào tài khoản chính Mobi để sử dụng dịch vụ

cach goi tong dai 1900 tu nuoc ngoai

NÊN BIẾT: Cách gọi tổng đài 1900 từ Mỹ, Anh, Pháp,…

Làm cách nào để gọi tổng đài 1900 từ nước ngoài?

Khách hàng ra nước ngoài có nhiều vấn đề trên sim cần được hỗ trợ thì phải làm sao? Những trường hợp khách hàng gặp phải như đăng ký mạng 4G Mobi nhưng không vào được, không thể gửi tin nhắn, lỗi sim, bị khóa sim MobiFone,… Lúc này bạn cần phải liên lạc nhân viên nhà mạng để được hỗ trợ.

Tuy nhiên theo quy định của nhà mạng, thuê bao chuyển vùng quốc tế MobiFone không thể gọi đến các đầu số của nhà mạng. Bạn chỉ được gọi cho thuê bao di động bình thường và số máy bàn mà thôi. Do đó khách hàng cần lưu ý!

» Tham khảo: 2 gói cước giúp giữ số Mobi phù hợp cho những thuê bao ở nước ngoài

Cách liên lạc với tổng đài nhà mạng từ nước ngoài

Tuy không thể liên hệ trực tiếp, thuê bao Mobi đang ở nước ngoài vẫn có thể nhờ hỗ trợ từ nhân viên tư vấn của nhà mạng qua những cách sau đây.

Cách 1: Liên hệ tổng đài di động – Tổng đài hỗ trợ vùng miền Mobi 

Bên cạnh những số điện thoại tổng đài như 1800, 1900 thì MobiFone còn triển khai các số hotline theo vùng để hỗ trợ người dùng khi cần. Đặc biệt, những thuê bao chuyển vùng vẫn có thể liên hệ được. Cụ thể:

  • Miền Bắc: 0904 144 144
  • Miền Trung: 0905 144 144
  • Miền Nam: 0908 144 144

+ Cách gọi: [Mã quay số quốc tế] + (84) + SĐT bỏ số 0 ở đầu

» Tìm hiểu: Các gói cước chuyển vùng quốc tế Mobi giúp tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc

Cách 2: Truy cập vào website mobifone.vn để được hỗ trợ 

Khách hàng truy cập vào mobifone.vn để có thể nhắn tin cho nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào webiste tại đây
  • Bước 2: Phía bên góc phải màn hình có biểu tượng hình BOT hỗ trợ tự động nhấn vào và soạn tin nhắn “Gặp nhân viên CSKH”
  • Bước 3: Nhập tin nhắn mà bạn muốn được hỗ trợ, nhân viên tiến hành giải đáp.

» Xem thêm: Các dịch vụ MobiFone có thể được hỗ trợ trực tuyến đầy đủ

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được cách liên hệ đến tổng đài 1900 từ nước ngoài như thế nào. Tuy nhiên bạn không thực hiện được và phải thao tác theo hai cách trên. Chúc bạn thực hiện thành công!