Tài khoản di động khá nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng đến nên người dùng muốn rút tiền từ sim MobiFone về ZaloPay để thanh toán các dịch vụ khác. Vậy MobiFone có cho phép người dùng chuyển tiền sang ZaloPay không? Thao tác thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được 3gmobifones.com thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Người dùng đã khóa quen thuộc với việc sử dụng ZaloPay để nộp tiền điện thoại. Với cách này người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản nhanh hơn, không mất thời gian mua thẻ cào và nhận được ưu đãi khuyến mãi như các hình thức nạp tiền khác.

cach rut tien tu sim dien thoai mobifone ve zalopay

Cách rút tiền từ sim điện thoại MobiFone về ZaloPay

Cách rút tiền từ tài khoản điện thoại MobiFone về ZaloPay

Nhiều người dùng muốn chuyển tiền MobiFone sang ZaloPay để thực hiện các giao dịch khác như: Chuyển tiền, thanh toán điện nước hoặc đặt đồ ăn, nước uống…Thế nhưng có một tin buồn là MobiFone chưa cho phép người dùng chuyển tiền sang ZaloPay.

Không chỉ có MobiFone mà các nhà mạng khác như Viettel, VinaPhone, Vietnamobile cũng chưa cho phép người dùng rút tiền về ZaloPay. Khi MobiFone triển khai hình thức rút tiền từ sim điện thoại về Zalopay thì 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết để bạn được biết và sử dụng dịch vụ.

Như vậy để thanh toán qua ZaloPay thì người dùng phải nạp tiền vào ứng dụng thông qua thẻ ngân hàng liên kết.

» Giải đáp: Làm thế nào để chuyển tiền MobiFone về tài khoản ngân hàng?

Cách nạp tiền MobiFone qua ZaloPay

Để nạp tiền Online MobiFone qua ZaloPay bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng ZaloPay. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Nạp ĐT.
  • Bước 2: Bạn nhập số điện thoại muốn nạp tiền và chọn mệnh giá thẻ nạp
  • Bước 3: Bạn kiểm tra thông tin một lần nữa và nhấn xác nhận giao dịch là đa nạp tiền thành công.

» Gợi ý: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi 120GB/ tháng, miễn phí gọi

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để chuyển tiền từ sim điện thoại MobiFone sang ZaloPay và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của MobiFone.