Khi không còn nhu sử dụng bạn có thể hủy gói cước dịch vụ Gameloft của MobiFone để tiết kiệm tiền cho tài khoản. Cách hủy khá đơn giản, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn sẽ hủy thành công và lựa chọn cho mình gói cước 3G/4G mới phù hợp hơn. Để hiểu hơn cách hủy, theo dõi ngay nội dung dưới đây.

cach huy goi cuoc dich vu gameloft cua mobifone

Cách hủy gói cước dịch vụ Gameloft của MobiFone tiết kiệm 80K

Cách hủy gói cước dịch vụ Gameloft của MobiFone tiết kiệm 80K

Hiện, MobiFone đang triển khai 2 gói cước dành riêng để phụ vụ chơi Gameloft theo chu kỳ ngày và tháng. Mỗi gói cước đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng  muốn chuyển sang đăng ký 4G MobiFone mới chơi với nhiều loại game khác nhau. Để có thể đăng ký gói cước mới thành công bạn phải tiến hành hủy gói cước Gameloft của MobiFone. Để hủy bạn chỉ cần soạn:

Gói cướcCú pháp hủyCước phí
GL1 (1 ngày)HUY GL1 gửi 999200đ/sms
GL30 (30 Ngày)HUY GL30 gửi 999

» Tìm hiểu: Thông tin và ưu đãi gói cước GL1 MobiFone

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của MobiFone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

Những lưu ý trong quá trình hủy gói cước dịch vụ Gameloft MobiFone 

  • Bạn có thể đăng ký lại gói Gameloft MobiFone khi đã hủy để phục nhu cầu sử dụng
  • Sau hủy nếu vẫn tiếp tục truy cập để chơi gameloft cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Bạn nên lựa chọn cho mình các gói cước 4G Mobi để vừa thoải mái sử dụng, không mất cước phí cao
  • Trước lúc hủy bạn nên kiểm tra dung lượng ưu đãi 3G Mobi còn lại và tận dụng tối đa tránh lãng phí.

» Khám phá: Cách đăng ký 3G Liên Quân MobiFone 1 tháng không giới hạn, tiết kiệm chi phí

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói Gameloft MobiFone, chúc bạn hủy thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.