Khi thực hiện các cuộc gọi, hệ thống sẽ lưu lại tất cả thông tin như số thuê bao đã gọi, ngày giờ gọi và thời lượng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng quản lý cuộc gọi và tài khoản di động. Ngoài tra cứu thông tin lịch sử cuộc gọi cá nhân thì nhiều người dùng muốn xem lịch sử cuộc gọi MobiFone của thuê bao khác để nắm rõ được các số thường xuyên liên lạc. Vậy có cách nào để xem hay không?

MobiFone không chỉ lưu lại thông tin lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone đã đăng ký mà còn lưu lại tất cả số lần nạp thẻ. Như vậy chỉ với vài thao tác thực hiện là bạn nhanh chóng có được thông tin mà mình mong muốn.

cach kiem tra lich su cuoc goi cua thue bao khac mobifone

Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi của thuê bao khác MobiFone

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác của MobiFone

Chỉ cần nắm rõ được lịch sử cuộc gọi của người khác là bạn sẽ biết chính xác được họ đã gọi cho ai, thời gian nào. Tuy nhiên, vì tính năng bảo mật thông tin nên nhà mạng sẽ không cung cấp lịch sử cuộc gọi của người khác cho bạn. Dù bạn có liên hệ đến tổng đài MobiFone hay đến trực tiếp cửa hàng MobiFone thì cũng không được hỗ trợ.

Vẫn còn 1 cách giúp bạn xem lịch sử cuộc gọi của người khác là sử dụng ứng My MobiFone. Để xem bằng cách này thì bắt buộc bạn phải giữ số thuê bao muốn xem lịch sử cuộc gọi vì hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone. Tại giao diện chính nhấn vào mục Tra Cước.

 kiem tra lich su cuoc goi cua thue bao khac mobifone

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị từng tháng khác nhau, bạn nhấn vào tháng muốn tra cứu và nhấn vào mục Cuộc gọi.

 kiem tra lich su cuoc goi cua thue bao khac cua mobifone

Bước 3: Ngay sau đó, lịch sử cuộc gọi sẽ hiển thị kèm theo số điện thoại đã gọi, thời gian thực hiện cuộc gọi.

tra cuu lich su cuoc goi cua thue bao khac mobifone

» Xem chi tiết: Bảng giá cước gọi, tin nhắn, data trả trước của MobiFone

Cách xem tin nhắn SMS MobiFone của người khác

Để xem tin nhắn của người khác thì cách duy nhất là truy cập vào hộp thư đến trên điện thoại của họ. Trên ứng dụng My MobiFone không hiển thị nội dung tin nhắn nên bạn cũng không thể xem được, ứng dụng chỉ hiển thị số thuê bao đã gửi tin nhắn, thời gian và cước phí.

» Bạn đã biết: Cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone của người khác và có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích cùng với dịch vụ của nhà mạng.