Cách nhận 5GB data 5G miễn phí MobiFone không khó, chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể nhận thành công. Đây là chương trình tặng data đặc biệt mà nhà mạng dành cho khách hàng trong những ngày đầu sử dụng mạng 5G. Bạn còn chần chừ gì nữa, tham gia nhận ngay để có cơ hội nhận 5GB data tốc độ cao miễn phí.

cach nhan 5gb data 5g mien phi mobifone

Cách nhận 5GB data 5G miễn phí MobiFone

Thông tin MobiFone tặng 5GB data 5G miễn phí

Đối tượng tham giaÁp dụng cho các thuê bao tại Quận 1, Hồ Chí Minh sử dụng thiết bị có hỗ trợ 5G MobiFone được tặng 5GB miễn phí
Thời gian triển khaiTừ ngày 28/12/2020 – 31/1/2021
Phạm vi áp dụngTại Quận 1, Hồ Chí Minh

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn khác đang diễn ra

Cách nhận 5GB data 5G miễn phí MobiFone

Nếu thuộc đối tượng may mắn tham gia thì bạn đừng chần chừ mà hãy soạn ngay cú pháp dưới đây để được nhận 5GB MobiFone 5G miễn phí:

5G gửi 999 

Bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, truy cập được tất cả các tiện ích di động và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm nhận ưu đãi.

Các thiết bị có hỗ trợ 5G MobiFone

Để sử dụng mạng 5G của MobiFone, người dùng cần sở hữu điên thoại có hỗ trợ 5G và tương thích với băng tần 5G MobiFone tại Việt Nam như các dòng máy:

  • Xiaomi Mi 10T pro 5G
  • Oppo Find X2
  • Oppo Find X2 Pro
  • Huawei P40 Pro…

Tại Hồ Chí Minh, người dùng đã có thể sử dụng mạng 5G miễn phí tại một số địa điểm  như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nguyễn Du, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Đồng Khởi… và nhiều tuyến phố trung tâm Quận I.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G MobiFone để tiếp tục sử dụng khi không nhận được 5GB 5G miễn phí

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin MobiFone tặng miễn phí 5GB data 5G. Chúc bạn nhận được data miễn phí và có những trải nghiệm thú vị.