Bạn hoàn toàn có thể lấy laị mã số thẻ cào MobiFone khi vô tình làm rách, bong tróc hoặc không nhìn thấy rõ. Đổi mã thẻ cào MobiFone là chính sách vô cùng hiệu quả và hữu ích ích giúp người dùng vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản tránh được tình trạng lãng phí. Chi tiết cách lấy lại mã thẻ cào sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Để có thể đổi lại mã thẻ cào, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện do nhà mạng đưa ra và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trước khi đến cửa hàng. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào khi lấy lại mã số thẻ cào nên có thể an tâm đến cửa hàng MobiFone để đổi lại thẻ cào mới.

Cách đăng ký 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

Bảng so sánh giá cước 3 nhà mạng Viettel MobiFone VinaPhone

Cách đăng ký sim 5G của mạng MobiFone cho di động

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone

Khi mã số thẻ cào bị rách hoặc mờ, nhiều người đã cảm thấy hoang mang và chọn cách gọi lên tổng đài MobiFone để được xin cấp lại mã số. Tuy nhiên, điều này không thể giúp bạn lấy lại được mã số thẻ cào. Cách duy nhất để giúp bạn có thể lấy lại mã thẻ cào là đến cửa hàng MobiFone.

Thủ tục mang theo:

  • Chứng minh nhân dân của bạn
  • Thẻ cào MobiFone bị rách hoặc mờ.

Nhân viên cửa hàng tiến hành kiểm tra thông qua mã số seri được cung cấp và đổi trả thẻ cào với mệnh giá tương đương của thẻ cào đã bị rách.

» Xem thêm: Các đại lý cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

cach lay lai ma so the cao mobifone

Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone

Điều kiện để đổi thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số

Để có thể đổi thẻ cào MobiFone, bạn phải thõa mãn các điều kiện sau:

  • Thẻ cào chưa được nạp.
  • Thẻ cào MobiFone phải còn nguyên 4 góc và ít bị nhàu nát.
  • Số seri trên thẻ phải còn nguyên

Thủ tục lấy lại mã số thẻ – đổi thẻ cào bị hỏng là hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể yên tâm đổi trả khi thẻ gặp sự cố.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào đơn giản, chi tiết nhất

Chỉ cần bỏ chút thời gian đến với các cửa hàng, đại lý của MobiFone bạn đã hoàn toàn có thể có thể đổi thẻ cào MobiFone . Chúc bạn nạp tiền thành công với mã số thẻ cào mới và tận hưởng những dịch vụ tiện ích của MobiFone

» Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 10S MobiFone nhận ưu đãi 3 trong 1