Bạn vô tình cào quá mạnh tay làm mã số thẻ cào bị mờ, bong tróc, không nhìn rõ…, bạn không biết phải làm thế nào để lấy laị mã số thẻ cào MobiFone đã bị mất. Hãy để chúng tôi 3G MobiFones hướng dẫn bạn cách lấy lại mã số bí mật bằng chính số seri của thẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé bạn.!

cach-lay-lai-ma-so-the-cao-mobifone-bang-so-seri

Hướng dẫn lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri

Trên thực tế mã số seri chỉ dùng để kiểm tra xem tình trạng của thẻ cào đã được nạp thành công hay không?. Vì vậy, việc dùng số seri để lấy lại mã thẻ cào cũ là không được. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng số seri của thẻ cào để được đổi sang một thẻ cào khác với mệnh giá tương đương.

Để hiểu rỏ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để được hướng dẫn và nhận được tư vấn từ nhân viên. Hoặc bạn cũng có thể tham khao nội dung hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây.

>> Xem thêm: Tổng hợp các số điện thoại tổng đài MobiFone để chủ động liên hệ khi gặp sự cố nhé bạn.

cach-lay-lai-ma-so-the-cao-mobifone-bang-so-seri-1

Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào đã mất?

Như đã nói ở trên, bạn sẽ không thể lấy lại mã số thẻ cào cũ nhưng bạn có thể đổi sang thẻ cào mới với mệnh giá tương đương. Để làm được điều này, bạn chi cần thực hiện như sau:

  • Mang thẻ cào đã bị hư hỏng mã số mà bạn không thể nạp được đến các đại lý của MobiFone. Lưu ý, thẻ cào phải còn nguyên số seri phải rỏ ràng không bị hư hỏng.
  • Nhân viên tại cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của thẻ cào thông qua mã số seri được cung cấp.
  • Nếu thẻ cào chưa được nạp thành công, bạn có thể tiến hành đổi sang một thẻ cào mới với mệnh giá tương đương.

Lưu ý:

  • Bạn hoàn toàn sẽ không bị mất phí khi thực hiện việc đổi thẻ cào nhé.!

>>> Xem thêm: Các đại lý cửa hàng MobiFone trên toàn quốc bạn có thể đến để đổi thẻ cào.

Chỉ cần bỏ chút thời gian đến với các cửa hàng, đại lý của MobiFone bạn đã hoàn toàn có thể có thể đổi thẻ cào MobiFone khi mã thẻ bị hư hỏng.

Chúc bạn nạp tiền thành công với mã số thẻ cào mới.!