Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã số thẻ cào MobiFone khi vô tình làm rách, bong tróc hoặc không nhìn thấy rõ. Đổi mã thẻ cào MobiFone là chính sách vô cùng hiệu quả và hữu ích ích giúp người dùng vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản tránh được tình trạng lãng phí. Chi tiết cách lấy lại mã thẻ cào sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Để có thể đổi lại mã thẻ cào, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện do nhà mạng đưa ra và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trước khi đến cửa hàng. Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào khi lấy lại mã số thẻ cào nên có thể an tâm đến cửa hàng MobiFone để đổi lại thẻ cào mới.

Cách đăng ký 3G MobiFone 1 ngày không giới hạn

Bảng so sánh giá cước 3 nhà mạng Viettel MobiFone VinaPhone

Cách đăng ký 5G của mạng MobiFone cho di động

cach lay lai ma so the cao mobifone

Hướng dẫn lấy lại mã số thẻ cào Mobi

Làm sao để lấy lại được mã số thẻ cào MobiFone?

Khi mã số thẻ cào bị rách hoặc mờ, nhiều người dùng đã gọi đến các đầu số tổng đài MobiFone để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, điều này sẽ không giúp bạn lấy lại được mã số thẻ cào. Thực tế, KHÔNG có cách nào để bạn có thể lấy lại được mã thẻ đã bị rách.

Tuy nhiên, bạn có thể đổi thẻ có mã số bị rách để lấy một thẻ mới có giá trị tương đương để sử dụng. Bạn sẽ phải đi đến cửa hàng MobiFone gần nhất và đem theo đầy đủ thủ tục để được nhân viên hỗ trợ đổi thẻ

» Tìm hiểu: Cách tìm kiếm cửa hàng MobiFone gần nhất xung quanh khu vực bạn ở

1. Thủ tục cần thiết để lấy lại mã thẻ nạp

Trước khi đến các cửa hàng của nhà mạng Mobi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục để quá trình được diễn ra thuận lợi nhất. Thủ tục để đổi mã thẻ nạp mới bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Thẻ cào MobiFone bị rách hoặc mờ.

Nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành đối chiếu thẻ cào. Nếu thẻ hợp lệ, nhân viên sẽ tiến hành đổi trả thẻ cào với mệnh giá tương đương thẻ bị rách. Thẻ mới từ nhà mạng là an toàn nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Bạn cần lưu ý thêm thời gian làm việc của hệ thống đại lý giao dịch Mobi để có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất.

» Xem thêm: Cách phân biệt thẻ cào MobiFone thật giả nếu bạn chưa tin tưởng hoàn toàn

2. Điều kiện để đổi thẻ cào MobiFone bị rách, bị mờ số

Để có thể đổi thẻ cào MobiFone, bạn phải thõa mãn các điều kiện sau:

  • Thẻ cào chưa được nạp.
  • Thẻ cào MobiFone phải còn nguyên 4 góc và ít bị nhàu nát.
  • Số seri trên thẻ phải còn nguyên

Thủ tục lấy lại mã số thẻ – đổi thẻ cào bị hỏng là hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể yên tâm đổi trả khi thẻ gặp sự cố.

» Xem ngay: Cách nạp tiền MobiFone thông qua thẻ cào chi tiết nhất

Chỉ cần bỏ chút thời gian đến với các cửa hàng, đại lý của MobiFone bạn đã hoàn toàn có thể có thể đổi thẻ cào MobiFone . Chúc bạn nạp tiền thành công với mã số thẻ cào mới và tận hưởng những dịch vụ tiện ích của MobiFone