Nắm rõ cách tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2022 Tuyên Quang sẽ giúp các em nhanh chóng tra cứu điểm thi và biết được mình có đủ điểm đậu vào trường mong muốn hay không. Có đến 3 cách giúp các thí sinh tra cứu là qua tin nhắn, Online và gọi tổng đài, mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện khác nhau các thí sinh phải nắm rõ mới tra cứu thành công.

Sau kỳ thi căng thẳng, điểm thi tuyển vào lớp 10 là điều mà phụ huynh và các thí sinh quan tâm. Thay vì đến trực tiếp trường để xem điểm thì có thể xem thông qua 3 cách dưới đây.

tra cuu diem thi lop 10 tuyen quang

Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 Tuyên Quang

Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2022 Tuyên Quang CHUẨN 100%

So với nhiều năm trước thì việc xem điểm thi vào lớp 10 hiện nay đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác trên di động là sẽ nắm được chính xác điểm thi lớp 10 tỉnh Tuyên Quang. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để tra cứu điểm thi.

Cách tra cứu điểm thiThao tác thực hiện
Gọi tổng đài tra cứu điểm

1080 là tổng đài hỗ trợ tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2022. Bạn chỉ cần gọi qua tổng đài cung cấp số báo danh là sẽ biết được điểm thi. Bấm gọi

0207.1080

Ngoài ra, bạn còn có thể gọi qua hộp thư tra cứu điểm khi tổng đài 1080 quá tải.  Bạn gọi qua:

0207.80115678 

Tra cứu qua tin nhắn 

Chỉ với thao tác tin nhắn là thí sinh sẽ biết được điểm thi của mình trong kỳ thi vừa qua. Soạn:

V10 SỐ_BÁO_DANH gửi 8655

Tra cứu Online 

Mỗi tỉnh thành đều có trang web riêng để hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm thi lớp 10 và điểm thi THPT. Tra cứu điểm thi lớp 10 tỉnh Tuyên Quang bạn truy cập vào web

Tuyenquang.edu.vn

Hiện nay trên mạng còn có nhiều trang web hỗ trợ tra cứu điểm thi lớp 10 Online. Các thí sinh chỉ cần nhập số báo danh là sẽ tra cứu chính xác được điểm thi. Các trang web có thể tham khảo:

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G sim MobiFone để tra cứu điểm Online nhanh hơn

Lưu ý khi kiểm tra điểm thi lớp 10 năm 2022 của Tuyên Quang

  • Không giới hạn số lần kiểm tra nên các thí sinh có thể tra cứu nhiều lần.
  • Các thí sinh chỉ nên tra cứu điểm khi bộ GDĐT công bố điểm thi chính thức vì kết quả mới chính xác và không tốn nhiều cước phí cho việc tra cứu.
  • Kiểm tra qua tin nhắn chỉ áp dụng cho các thuê bao sử dụng sim VinaPhone.

Trên đây là thông tin chi tiết cách tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2022 2023 Tuyên Quang hi vọng đã giúp các em tìm được cách tra cứu điểm phù hợp.

cach dang ky 3g mobifone