Khi đăng ký các gói cước khuyến mãi, khách hàng thường bắt gặp dòng chữ “áp dụng cho thuê bao khu vực 4 MobiFone“. Vậy khu vực 4 của mạng Mobi bao gồm những tỉnh, thành nào? Theo dõi thông tin dưới đây của 3gmobifones.com để nắm rõ nhé!

MobiFone triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi và gói cước khủng dành cho các thuê bao hoạt động tại khu vực 4. Giúp nhu cầu sử dụng của các thuê bao tại khu vực 4 thoải mái và tiết kiệm hơn. Việc phân chia khu vực sẽ giúp cho nhà mạng quản lý và phân bổ các chính sách khuyến mãi Mobi tốt nhất cho từng nhóm khách hàng.

Các gói cước MobiFone 4G MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Các đầu số MobiFone mới nhất và cũ nhất

Đăng ký 3G 1 ngày Mobi giá rẻ chỉ 1k 5k 10k

cac tinh thanh thuoc khu vuc 4 mobifone

Các tỉnh thành thuộc khu vực 4 MobiFone

Khu vực 4 gồm những tỉnh thành nào?

Được biết, nhà mạng phân chia cả nước thành 9 khu vực Mobi dựa vào đặc tính địa lý, vùng miền,… Nhờ vậy, các chương trình khuyến mãi có thể được triển khai phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy khu vực 4 cụ thể là những tỉnh, thành nào?

Hiện nay, khu vực 4 Mobi bao gồm 13 tỉnh thành miền Bắc như sau: Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và Hà Giang.

Theo đó, 8 khu vực còn lại bạn có thể nắm rõ bao gồm:

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.
 Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kom Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa, Phú Yên.
 Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Vì sao phải nắm rõ các tỉnh thành thuộc khu vực 4 của Mobi?

  • MobiFone có rất nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng tặng tiền, tặng quà chia thành các khu vực khác nhau. Nếu không biết mình thuộc khu vực nào thì bạn sẽ bỏ sót các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
  • Nhiều gói đăng ký mạng 4G MobiFone khuyến mãi chia theo khu vực 4. Chỉ khi thuộc những khu vực này bạn mới được đăng ký và sử dụng ưu đãi.

» Liên hệ: Tổng đài điện thoại hỗ trợ khách hàng của Mobi nếu có thắc mắc cần giải đáp

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc MobiFone khu vực 4 gồm những tỉnh nào? và tận hưởng các ưu đãi, chương trình khuyến mãi dành cho khu vực của mình nhé!