Hủy gói cước G1 MobiFone là một việc làm cần thiết để tiết kiệm chi phí khi khách hàng đã tìm được gói cước phù hợp với mình. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản thông qua thao tác tin nhắn. Nếu chưa nắm rõ thao tác hủy gói cước G1 thì bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để hủy trong tích tắc.

Hiện nay, nhà mạng cung cấp cho người dùng 2 cách để hủy gói G1 Mobi. Nếu khách hàng không nắm kĩ từng cách thì rất có thể sẽ thực hiện sai, làm tài khoản tiếp tục bị trừ tiền. Hãy tìm hiểu thật kỹ và tìm cho mình cách thức hủy phù hợp nhé!

Sử dụng dịch vụ ứng tiền của mạng MobiFone để gọi điện khi cần thiết

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi ưu đãi còn lại trong tài khoản

Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn dung lượng giá rẻ 

huy goi cuoc g1 mobifone

Hủy gói cước G1 MobiFone nếu không còn nhu cầu sử dụng

2 Cách hủy gói cước G1 MobiFone tiết kiệm ngay 55.000đ cho tài khoản

Có 2 cách hủy gói cước G1 Mobi để bạn lựa chọn là hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp dưới đây:

1. Hủy gia hạn gói cước

Để tránh tình trạng phát sinh cước không mong muốn khi sang chu kỳ mới, hủy gia hạn gói cước G1 Mobi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Soạn theo cú pháp sau để hủy gia hạn:

KGH G1 gửi 999

Lưu ý:

  • Người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại của gói cho đến hết chu kỳ.
  • Sau khi hết chu kỳ gói cước, bạn có thể đăng ký gói 3G Mobi , 4G MobiFone mới để sử dụng, tránh cước phí hiện hành cao 75đ/ 50KB.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone chu kỳ ngày dễ dàng đăng ký và sử dụng

2. Hủy ngay lập tức

Nếu bạn đã tìm thấy một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình và ngay lập tức muốn sử dụng, hủy hoàn toàn gói G1 Mobi là một việc làm cần thiết. Để hủy gói cước, bạn soạn như sau:

HUY G1 gửi 999

Lưu ý:

  • Ngay sau hủy ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo.
  • Bạn có thể đăng ký ngay gói cước 3G hoặc 4G Mobi mà bạn mong muốn ngay lập tức.
  • Bạn phải thực hiện lệnh xác nhận trong vòng 10 phút, quá thời gian quy định yêu cầu hủy sẽ không thành công. Soạn Y gửi 999 để hoàn thành việc hủy gói cước.
  • Bạn nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói G1 MobiFone để tận dụng triệt để trước khi hủy.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến tổng đài cskh MobiFone để được hướng dẫn thao tác hủy gói cước G1 hoặc nhân viên tổng đài sẽ hỗ trơ hủy giúp bạn.

» Khám phá: Các gói 4G MobiFone ưu đãi  2GB/ngày giúp giải trí trọn vẹn hơn

Chúc bạn hủy gói G1 Mobi thành công và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước 3G Mobi mới để yên tâm sử dụng mà không lo cước phí chi trả cao.