Gọi nội mạng, ngoại mạng, liên mạng MobiFone là gì? Đây là 3 khái niệm khác nhau và có cách sử dụng cũng khác nhau. Nếu không nắm rõ tài khoản di động của bạn sẽ nhanh chóng bị hao hụt do không điều chỉnh được cách sử dụng hợp lý. Để giúp bạn nắm rõ hơn 3 khái niệm này, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Khi kiểm tra tài khoản, nhiều người dùng sẽ thấy hiển thị thông tài khoản thoại liên mạng, ngoại mạng và nội mạng. Nhưng vì chưa hiểu rõ nên nhiều người dùng không tận dụng triệt để ưu đãi trong 3 loại tài khoản, gây lãng phí. Ngoài ra, tài khoản gọi nội mạng, ngoại mạng, liên mạng của Mobi đều có thời hạn sử dụng nhất định, hiển thị ngay sau số phút gọi đang có.

Hướng dẫn đăng ký 4G giá rẻ MobiFone theo tháng

Bắn tiền mạng MobiFone cho thuê bao cháy túi

Cách đăng ký 5G của Mobi cho di động nhanh nhất

goi noi mang ngoai mang lien mang mobifone

Gọi nội mạng, ngoại mạng, liên mạng MobiFone là gì?

Gọi nội mạng, ngoại mạng, liên mạng MobiFone là gì?

Gọi nội mạng, ngoại mạng, liên mạng MobiFone hoàn toàn khác nhau và có cách sử dụng khác nhau. Cụ thể nhau:

Gọi nội mạng
  • Gọi nội mạng là cuộc gọi được thực hiện từ số thuê bao của mạng này đến chính số của mạng đó. Như vậy, bạn chỉ thực hiện cuộc gọi đến các số MobiFone, không sử dụng gọi đến các số ngoại mạng MobiFone.
Ngoại mạng
  • Gọi ngoại mạng là cuộc gọi được thực hiện từ số của 1 mạng này đến số của 1 mạng khác. Gọi ngoại mạng sử dụng gọi đến các số khác mạng như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.
Liên mạng 
  • Gọi liên mạng là cuộc gọi được thực hiện từ số của 1 mạng này đến chính mạng đó và mạng khác. Tức là bạn có thể gọi đến cho cả số MobiFone và các số VinaPhone, Viettel, Vietnamobile

» Xem thêm: Sim nào gọi ngoại mạng rẻ nhất của MobiFone? để lựa chọn cho mình loại sim phù hợp

Thứ tự trừ phút gọi MobiFone như thế nào?

Khi đăng ký gói khuyến mãi gọi MobiFone có cả ưu đãi gọi nội, liên mạng MobiFone thứ tự sẽ được trừ như sau:

  • Thuê bao gọi nội mạng: Ưu tiên trừ phút gọi ưu đãi nội mạng trước rồi mới đến phút gọi liên mạng.
  • Thuê bao gọi ngoại mạng: Trừ vào phút gọi liên mạng.
  • Nếu gói cước chỉ có ưu đãi phút gọi liên mạng thì khi thực hiện gọi nội hay ngoại mạng cũng sẽ trừ vào phút gọi liên mạng.

» Khám phá: Các gói 4G giá rẻ MobiFone ưu đãi data thoại dưới 100K đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc và giải trí

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn bạn phân biệt gọi nội mạng, ngoại mạng, liên mạng MobiFone để có thể sử dụng tài khoản liên lạc đúng mục đích hơn nhé.