Để giúp quá trình sử dụng của người dùng thuận tiện hơn, 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go. Đối với 1 số gói cước MobiFone, bắt buộc người dùng phải tải và đăng nhập tài khoản thì mới có thể sử dụng được ưu đãi miễn phí dung lượng. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Các gói cước 3G MobiFone theo ngày ưu đãi 2GB 

Đăng ký 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày

cach tai va su dung ung dung mobifone go

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

MobiFone Go là một trong những ứng dụng tiện ích tích hợp nhiều ứng dụng hot nhất hiện nay như: Instagram, Youtube, Tiktok, Zalo, game Pubg Mobile, Liên Quân, ….Khi cài đặt ứng dụng thành công và tham gia đăng ký các gói 4G MobiFone tiện ích bạn có thể được sử dụng miễn phí dung lượng data cho các app. Để tải và sử dụng ứng dụng, bạn thực hiện như sau:

1. Cách tải ứng dụng MobiFone Go trên điện thoại

1.1. Cách tải MobiFone Go cho Android

Tải ứng dụng MobiFone Go cho điện thoại Android bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G sim MobiFone hoặc 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng CH Play, gõ tên MobiFone Go vào ô tìm kiếm. Tìm được thấy ứng dụng bạn nhấn vào mục Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng.

 tai va su dung ung dung mobifone go

Bước 2: Hệ thống giới thiệu thông tin ứng dụng bạn chọn tiếp theo >>> Chọn gửi.

 tai va su dung ung dung mobifone go nhanh

Bước 3: Nhập số điện thoại MobiFone đang sử dụng >>> Chọn gửi >>> Chọn xác nhận. Như vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng MobiFone Go.

 tai va su dung ung dung mobifone go nhanh nhat

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G MobiFone tháng ưu đãi dung lượng khủng

1.2. Cách tải MobiFone Go cho iOS

Hiện, MobiFone chưa hỗ trợ ứng dụng MobiFone go trên hệ điều hành iOS, vì thế bạn sẽ không thể tài và đặt ứng dụng MobiFone go. Khi MobiFone cho phép người dùng cài đặt ứng dụng MobiFone go trên iOS, 3gmobifones.com sẽ cập nhật thông tin chi tiết và sớm nhất.

2. Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn của các app được tích hợp sẵn trên MobiFone Go, bạn phải tiến hành đăng nhập vào MobiFone Go. Các bước đăng nhập như sau:

Bước 1: Lần đầu tiên tải ứng dụng MobiFone Go về, hệ thống sẽ tự động đăng nhập. Trong những lần sau chỉ cần bật 3G hoặc 4G MobiFone trên điện thoại thì ứng dụng sẽ duy trì đăng nhập đó. Nếu sử dụng wifi thì bạn phải tiến hành đăng nhập vì ứng dụng sẽ không nhận diện được tài khoản.

Bước 2: Trong ứng dụng MobiFone Go bạn nhấn vào ứng dụng Tiktok, Youtube, Zalo..được tích hợp sẵn để được sử dụng miễn phí data hoặc mở app ứng dụng mà mình muốn sử dụng thấy dòng chữ hiển thị bạn đang sử dụng data không giới hạn của MobiFone Go là có thể an tâm sử dụng.

» Tìm hiểu: Cách tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị.