Cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go được nhiều khách hàng tìm kiếm. Vậy MobiFone Go là gì? Ứng dụng MobiFone Go ra đời giúp người dùng thả ga truy cập TikTok, Zalo, Youtube,… thả ga mà không lo tốn dung lượng. Đảm bảo sau khi cài đặt bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm thả ga trên thuê bao của mình.

Hiện ứng dụng này có thể sử dụng trên cả hệ điều hành iOS và Android. Trong nội dung dưới đây, 3gmobifones.com sẽ chia sẻ đến bạn cách tải và sử dụng MobiFone Go đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo để thực hiện nhanh chóng, tránh bị lỗi ngay nhé!

Dịch vụ ứng tiền của MobiFone cho thuê bao cháy túi

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone theo ngày ưu đãi 2GB 

Hướng dẫn cách đăng ký 4G MobiFone có ưu đãi 2GB/ngày

cach tai va su dung ung dung mobifone go

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

MobiFone Go là ứng dụng của nhà mạng cho phép người dùng có thể dùng ưu đãi miễn phí 100% data cho tiện ích. Ví dụ như Instagram, Youtube, Tiktok, Zalo, game Pubg Mobile, Liên Quân,…

Khi đăng ký các gói 4G MobiFone có ưu đãi tiện ích, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này để được miễn phí dung lượng data cho các app. Chi tiết cách tải và sử dụng như sau:

1. Cách tải ứng dụng MobiFone Go trên điện thoại

1.1. Cách tải MobiFone Go cho Android

Tải ứng dụng MobiFone Go cho điện thoại Android, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G sim MobiFone hoặc 4G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play. Gõ tên MobiFone Go vào ô tìm kiếm. Tìm được thấy ứng dụng, bạn nhấn vào mục Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng.

 tai va su dung ung dung mobifone go

 • Bước 2: Hệ thống giới thiệu thông tin ứng dụng bạn chọn tiếp theo ⇒ Chọn gửi.

 tai va su dung ung dung mobifone go nhanh

 • Bước 3: Nhập số điện thoại MobiFone đang sử dụng ⇒ Chọn gửi ⇒ Chọn xác nhận. Như vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công ứng dụng MobiFone Go.

 tai va su dung ung dung mobifone go nhanh nhat

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng

1.2. Cách tải MobiFone Go cho iOS

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ứng dụng MobiFone Go đã có mặt trên nền tảng IOS. Những thuê bao đang sử dụng iPhone có thể tham khảo và tải ngay nhé!

 • Bước 1:
  • Từ điện thoại đã đăng ký mạng 4G MobiFone truy cập vào App Store sau đó nhập MobiFone Go và nhấn tải xuống.
  • Giao diện hiện ra nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký  sau đó nhấn gửi.

 • Bước 2: 
  • Tại màn hình nhấn xác nhận. 
  • Tiếp tục nhập kích hoạt được gửi về số điện thoại là được (mã gồm 4 số) và nhấn gửi 

cach su dung mobifone go

» Xem thêm: Cách tải và cài đặt ứng dụng My MobiFone

2. Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn của các app được tích hợp sẵn trên MobiFone Go, bạn phải tiến hành đăng nhập vào MobiFone Go. Các bước đăng nhập như sau:

 • Bước 1: Lần đầu tiên tải ứng dụng MobiFone Go về, hệ thống sẽ tự động đăng nhập. Trong những lần sau chỉ cần bật 3G hoặc 4G MobiFone trên điện thoại thì ứng dụng sẽ duy trì đăng nhập đó. Nếu sử dụng wifi thì bạn phải tiến hành đăng nhập vì ứng dụng sẽ không nhận diện được tài khoản.
 • Bước 2: Để sử dụng ưu đãi, bạn truy cập vào các tiện ích thông qua biểu tượng trong ứng dụng MobiFone Go. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị dòng chữ bạn đang sử dụng data không giới hạn của MobiFone Go. Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng, không lo phát sinh cước.

» Tham khảo: Các gói cước miễn phí 100% data Zalo của MobiFone để sử dụng ngay

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tải và sử dụng MobiFone Go, chúc bạn thao tác thành công và có những trải nghiệm thú vị.