Hãy tìm hiểu về cuộc gọi Jolly-Edu của ai để yên tâm hơn trong việc sử dụng sim. Bên cạnh đầu số như SEALINK, FashAI, YUND,… thì Yolly-Edu là số điện thoại gọi cho bạn thường xuyên. Tuy nhiên chưa bắt máy nên vẫn không biết đây là đầu số gì.

Được biết, các doanh nghiệp, thương hiệu đã cài dịch vụ voice brand name (cuộc gọi thương hiệu) để giúp nhận diện số điện thoại của nhãn hàng, dịch vụ cực dễ. Tuy nhiên vẫn có nhiều cá nhân, tổ chức nào đó muốn lợi dụng dịch vụ này để lừa đảo người dùng. Tìm hiểu ngay và đừng quên chia sẻ thông tin chính xác nhất cho người thân, bạn bè nhé!

Cú pháp đăng ký mạng 4G MobiFone 4GB/ngày chỉ 90K

Đăng ký nhạc chờ MobiFone miễn phí cực đơn giản

Tại sao tài khoản bị trừ tiền MobiFone?

tim hieu so dien thoai Yolly edu la gi

Jolly-Edu là số điện thoại của ai? Gọi cho bạn làm gì?

Thông tin về cuộc gọi hiện Jolly-Edu chính xác nhất

Dưới đây là thông tin về đầu số Jolly-Edu chính xác mà 3gmobifones.com gửi đến thuê bao. Tìm hiểu thật kỹ để nắm rõ!

1. Số điện thoại Jolly-Edu của ai? 

Theo như tìm hiểu thông tin chính xác nhất, các cuộc gọi hiển thị Jolly-Edu chính là số điện thoại tư vấn viên thuộc hệ thống Anh ngữ Jolly. Trường hợp này, doanh nghiệp cũng cài đặt dịch vụ cuộc gọi thương hiệu để tư vấn phụ huynh về các khoá học tiếng Anh cho con mình.

Jolly là trường học đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội. Thông thường, nhân viên sẽ gọi đến cho các phụ huynh nhằm tư vấn, giới thiệu về khoá học/ chương trình học cho trẻ. Bạn có thể nghe máy hoặc không tuỳ theo nhu cầu.

» Xem thêm: Cuộc gọi Flash ai của ai? Có lừa đảo không?

2. Có khi nào đầu số Jolly-Edu lừa đảo hay không? 

Khi xác định được đầu số điện thoại Jolly-Edu của ai rồi bạn hãy yên tâm nghe máy. Chỉ cần đầu giây bên kia tư vấn khoá học, chương trình học thì bạn có thể xác định không phải là lừa đảo.

Tuy nhiên, nếu cuộc gọi Jolly-Edu yêu cầu người dùng như nhập mã, nhấn vào đường link, cung cấp thông tin cá nhân,… thì hãy tuyệt đối cẩn thận. Vì cũng có thể nhiều đối tượng lợi dụng để chiếm đoạt thông tin và tài sản của khách hàng.

3. Nghe máy từ Jolly-Edu có bị trừ tiền không? 

Thực chất khi nghe điện thoại từ số Jolly-Edu sẽ không bị trừ tiền viễn thông. Vì đây chỉ là cuộc gọi đến để hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn các khoá học của hệ thống Anh ngữ mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, nếu đối tượng yêu cầu bạn nhấn phím thực hiện thì không nên làm theo để tránh phát sinh cước phí.

» Tìm hiểu: Cuộc gọi báo khóa sim sau 2 tiếng là gì?

Có nên gọi lại số điện thoại Jolly-Edu hay không? 

Trường hợp bạn thấy cuộc gọi nhỡ từ Jolly-Edu thì có nên gọi lại không? Câu trả lời là tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

  • Nếu bạn muốn tham gia khoá học, tìm hiểu về chương trình học thì có thể gọi lại.
  • Nếu không có nhu cầu cho con theo học Anh ngữ Jolly-Edu thì có thể không cần gọi lại.
  • Trường hợp cuộc gọi bị làm phiền quá nhiều thì bạn có thể đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi ngay.

» Nên biết: Chặn cuộc gọi rác MobiFone triệt để trên sim

Trên đây là thông tin về số điện thoại Jolly-Edu chính xác nhất. Bạn có thể nghe máy hoặc không từ Jolly-Edu. Điều này không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim nên bạn yên tâm.