Điều thắc mắc được nhiều người dùng đặt ra hiện nay là sim MobiFone có giới hạn ngày sử dụng hay không và làm thế nào để kiểm tra được ngày sử dụng trên sim? Vì khi sim bị giới hạn thì người dùng không sử dụng được các dịch vụ như nghe, gọi, nhắn tin và đăng ký 4G MobiFone, nhu cầu sử dụng bị giới hạn. Để giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Sim VinaPhone, Viettel, Vietnamobile đều có thời gian sử dụng và trên mỗi loại sim sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Vậy MobiFone có giống như các nhà mạng khác không? hay không giới hạn ngày sử dụng.

Nguyên nhân và cách khắc  phục lỗi sim MobiFone không gửi được tin nhắn

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi sim MobiFone không mong muốn

Tổng hợp đầu số MobiFone mới và cũ nhất hiện nay mà bạn cần biết

sim mobifone co han su dung khong

Sim MobiFone có hạn sử dụng không?

Sim MobiFone có thời hạn sử dụng không?

Sim MobiFone có thời gian sử dụng hay không? Câu trả lời là . Nhà mạng quy định thời gian sử dụng sim và mỗi thuê bao có thời gian sử dụng sim nhất định. Số ngày sử dụng sim sẽ được gia tăng khi bạn tiến hành nạp thẻ Mobi vào tài khoản và phát sinh cước. Do đó, mỗi thuê bao có thời gian sử dụng khác nhau dù kích hoạt cùng một ngày.

Khi sim hết hạn sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số. Để không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người dùng thì bạn nên nhanh chóng gia tăng thêm ngày sử dụng sim. Có 3 cách giúp bạn tăng ngày sử dụng sim là:

  • Nạp tiền vào tài khoản, thẻ nạp càng cao thì ngày sử dụng càng nhiều.
  • Phát sinh cước như: Nhắn tin, gọi, đăng ký dịch vụ GTGT, đăng ký 3G sim MobiFone , đăng ký các gói 4G MobiFone
  • Mua ngày sử dụng MobiFone: Bạn có thể sử dụng tài khoản chính để mua thêm ngày sử dụng MobiFone thông qua dịch vụ M2D. Để mua ngày sử dụng bạn thực hiện theo 2 bước dưới đây:
    • Bước 1: Tạo mật khẩu theo cú pháp: *117*mật khẩu*mật khẩu# Gọi
    • Bước 2: Bấm *121*mật khẩu# Gọi và làm theo hướng dẫn để mua thêm ngày sử dụng

» Xem chi tiết: Số ngày sử dụng được cộng khi nạp thẻ cho sim MobiFone

Cách kiểm tra hạn sử dụng sim 4G MobiFone

Có 2 cách giúp bạn kiểm tra ngày sử dụng trên sim 4G MobiFone sau khi đổi chủ động hơn trong việc gia tăng ngày sử dụng, bao gồm:

  • Kiểm tra qua thao tác bàn phím: *101#Gọi, ngày sử dụng sẽ hiển thị sau tài khoản chính. Ngoài kiểm tra được ngày sử dụng sim bạn còn nắm được thông tin về các loại tài khoản.
  • Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra, tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ.

»Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone tăng ngày sử dụng trên sim

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xem ngày hết hạn của sim MobiFone và có những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên sim