Tìm đơn hàng bằng số điện thoại J&T là một trong nhiều cách tra cứu hành trình vận đơn. Biết cách tìm mã vận đơn J&T bằng số điện thoại sẽ giúp bạn tra cứu nhanh chóng, chính xác. Xem thông tin về J&T Express tra cứu bằng số điện thoại trong bài viết dưới đây của 3gmobifones.com.

Tim don hang bang so dien thoai J&T

Tìm đơn hàng bằng số điện thoại J&T

Đơn hàng J&T là gì?

Đơn hàng J&T là đơn hàng được nhà bạn hàng giao cho đơn vị J&T phụ trách vận chuyển. Được biết, đơn vị vận chuyển J&T là một trong các đối tác của người bán tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, TikTok Shop. Sau khi gửi hàng cho J&T phụ trách, người bán sẽ được cấp một mã vận đơn để dán lên đơn hàng. Đồng thời, dựa vào mã vận đơn này, người bán và người mua có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình.

» Xem thêm: Nạp tiền điện thoại bị lỗi không xác định khắc phục như thế nào?

Hướng dẫn cách tìm đơn hàng bằng số điện thoại J&T

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng được vận chuyển bởi J&T qua số điện thoại. Bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng J&T để được hỗ trợ.

1. Điều kiện check đơn J&T qua số điện thoại

Làm thế nào để tra cứu đơn J&T qua SĐT? Điều kiện để tra cứu đơn hàng J&T từ số điện thoại đó là bạn phải có đơn hàng được vận chuyển bởi J&T. Và phải biết được mã vận đơn của đơn hàng đó là bao nhiêu thì mới có thể tra cứu. Nếu không có 1 trong 2 yếu tố này, sẽ rất khó để tra được chính xác hành trình vận đơn của đơn hàng.

2. Cách tra cứu vận đơn J&T bằng số điện thoại cực dễ

Lưu ngay số tổng đài J&T 1900 1088 để tra mã vận đơn J&T bằng số điện thoại. Thời gian hoạt động của tổng đài CSKH J&T là từ 7h – 20h các ngày trong tuần, với cước phí gọi điện là 1.000đ/ phút. Ngoài tra mã vận đơn, số điện thoại J&T còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề:

  • Phím 1: Các dịch vụ của J&T Express
  • Phím 2: Các dịch vụ J&T Super
  • Phím 3: Dịch vụ chuyển phát quốc tế và gặp tổng đài viên J&T

» Bạn đã biết: Cách chuyển tiền điện thoại sang game hay chưa?

Những lưu ý khi tra cứu đơn hàng J&T bằng số điện thoại

Việc tra cứu đơn J&T bằng số điện thoại cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Bạn chỉ có thể tra cứu đơn hàng bằng số điện thoại J&T Express bằng cách gọi lên tổng đài để gặp tổng đài viên.
  • Cuộc gọi lên tổng đài có tính phí nên bạn cần chuẩn bị nội dung thật rõ ràng trước khi gọi. Tránh mất nhiều thời gian và phát sinh chi phí.
  • Ngoài cách tra đơn J&T bằng số điện thoại, bạn cũng có thể tra cứu vận đơn ngay trên website J&T bằng mã vận đơn.
  • Một cách khác để tra cứu đơn hàng trên J&T dành cho các nhà bán hàng là cài đặt và đăng ký ứng dụng J&T Express. Sau khi đăng ký xong, chỉ cần đăng nhập là có thể xem thông tin các đơn hàng được vận chuyển bằng J&T.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G mạng MobiFone để “canh sale”, không lo hụt deal KHỦNG

Trên đây là thông tin về cách tìm đơn hàng bằng số điện thoại J&T. Bạn có thể gọi đến tổng đài J&T để được hỗ trợ tra cứu đơn hàng J&T bằng số điện thoại.