WiTalk MobiFone là ứng dụng được nhà mạng MobiFone cung cấp, nhằm giúp cho việc gọi điện thoại và nhắn với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ được sử dụng với WiFi, có nghĩa là không dùng được khi sử dụng 3G.

635849037036063234_witalk-cover

Khi sử dụng ứng dụng này, không nhất thiết cả 2 máy đều phải cài ứng dụng, chỉ cần thuê bao gọi cài đặt và được kích hoạt các tính năng WiTalk là bạn có thể thực hiện gọi sang cho bất kỳ thuê bao khác không đăng ký dịch vụ này (như các máy đen trắng, các máy không đăng ký dịch vụ WiTalk, các mạng ngoài như Viettel, Vinaphone, Vietnam mobile, Gtel), thật sự rất tiện dụng phải không nào?

Sau đây là bảng giá gói cước ưu đãi:

Fullscreen capture 142016 235259.bmp

Cách cài đặt ứng dụng:

  • Thực hiện tải ứng dụng WiTalk từ kho ứng dụng của Google (Google Play) theo tên WiTalk – MobiFone sau đó cài đặt, kích hoặt ứng dụng để sử dụng. Khi kích hoạt bằng sim nào, các bạn lưu ý WiTalk chỉ dùng được trên SIM đó, nếu chuyển SIM khác sẽ phải kích hoạt lại.
  • Sử dụng mạng wifi để đăng ký tài khoản trên ưng dụng. Trong quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ hiển thị lần lượt các trạng thái đang kích hoạt/đã kích hoạt thành công và kích hoạt không thành công

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng WiTalk:

  • Không sử dụng được 3G với ứng dụng này.
  • Ứng dụng không hỗ trợ chuyển cuộc gọi từ WiTalk sang mạng di động thông thường khác. Nếu đi ra ngoài vùng phủ sóng wifi, cuộc gọi của bạn sẽ bị hủy.

Không sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone để có thể giữ liên lạc với bạn bè, người thân, chia sẽ hình ảnh, kĩ niệm… thông qua các mạng xã hội phổ biến hiện nay.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại giúp bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi.

Thật tốt và tiện lợi phải không nào? Nhanh tay cài đặt ngay ứng dụng WiTalk MobiFone này để trải nghiệm ngay hôm nay nào.