Sau khi nhập sai mã PIN MobiFone, hệ thống sẽ hiện thị yêu cầu nhập mã PUK. Vậy làm thế nào để tắt yêu cầu nhập mã PUK MobiFone? Nhập sai mã PUK có bị gì hay không? Cùng 3gmobifones.com tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Mã PIN bao gồm 4 chữ số, có tính năng bảo vệ sim tránh trường hợp bị người khác đánh cắp và sử dụng sim vào các mục đích không chính đáng. Thuê bao đã đăng ký mã PIN mỗi khi lắp vào thiết bị khác hoặc khởi động lại thiết bị thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã PIN. Nhập đúng sẽ tiếp tục sử dụng, nhập sai sẽ yêu cầu nhập mã PUK.

Cách xử lý các vấn đề gặp phải khi nạp thẻ MobiFone

Cách ứng tiền liên tục nhiều lần cho sim Mobi

Xem lại lịch sử cuộc gọi sim MobiFone

cach tat ma puk mobifone

Cách tắt mã PUK MobiFone nhanh trong 1 nốt nhạc

Cách tắt mã PUK sim MobiFone

Hệ thống chỉ hiển thị ô nhập mã PUK không có nút tắt hay trở lại thì làm thế nào để tắt mã PUK sim 4G MobiFone tiếp tục nhu cầu sử dụng. Cách duy nhất để tắt mã PUK là nhập đúng mã vào ô.

Tuy nhiên, MobiFone chỉ cho phép người dùng nhập sai mã PUK 10 lần. Quá 10 lần thì sim sẽ bị khóa, người dùng phải đến cửa hàng giao dịch MobiFone để đăng ký làm lại sim.

Trong trường hợp không nhớ hoặc không biết mã PUK thì bạn hãy gọi đến tổng đài MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng để hỗ trợ lấy lại mã PUK. Bạn cung cấp số seri phía sau sim, nhân viên tổng đài hoặc nhân viên giao dịch tiến hành kiểm tra và cung cấp ngay sau đó.

» Tìm hiểu: Cách mở khóa sim bị khóa 2 chiều MobiFone

Mã PUK mặc định của sim MobiFone là bao nhiêu?

Nhiều người dùng muốn biết chính xác mã PUK mặc định để lưu lại và sử dụng khi yêu cầu nhập mã PUK MobiFone, không cần phải thực hiện các thao tác lấy lại mã PUK MobiFone. Tuy nhiên sẽ không có mã PUK mặc định, mỗi thuê bao sẽ có mã PUK khác nhau để xác minh thông tin. Mỗi khi cần lấy mã PUK thì bạn chỉ cần gọi lên tổng đài 9090 MobiFone sẽ nhận được mã ngay sau đó.

» Tìm hiểu: Làm gì khi nhập mã PUK MobiFone sai 10 lần 

Như vậy, bạn đã nắm được cách tắt mã PUK sim MobiFone. Chúc bạn mở khóa thành công và tiếp tục liên lạc truy cập 3G MobiFone nhé!