Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động xóa eSIM MobiFone trên iPhone. Có 2 cách giúp bạn xóa eSim là thực hiện trên cài đặt và đến trực tiếp cửa hàng MobiFone. Xóa eSIM MobiFone khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Một số khách hàng lo lắng về việc dùng 2 sim trên iPhone tốn pin, dùng eSIM nóng máy và không ổn định nên người dùng muốn xóa eSIM trên MobiFone để an tâm sử dụng và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. Tuy nhiên cách xóa như thế nào thì nhiều người dùng không nắm rõ, để giúp bạn xóa nhanh hơn 3gmobifones.com sẽ hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách kiểm tra thông tin MobiFone online

Đăng ký Mobi 4G giá rẻ cho di động

Khuyến mãi của MobiFone mới nhất

cach xoa esim mobifone tren iphone

Cách xóa eSIM MobiFone trên iPhone MIỄN PHÍ

Cách xóa eSIM MobiFone trên iPhone

Mỗi cách xóa eSIM MobiFone sẽ có thao tác thực hiện riêng, bạn nên nắm rõ để xóa nhanh hơn, chi tiết từng cách xóa như sau:

1. eSIM MobiFone iPhone trên Cài đặt

Đây là cách được nhiều người sử dụng bởi đơn giản, tiết kiệm thời gian và đặt biệt là không cần phải đến cửa hàng. Để xóa eSIM của MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Truy cập vào mục Cài đặt, sau đó chọn vào mục Di động.
  • Bước 2: Nhấn vào eSIM bạn muốn xóa, sau đó nhấn Xóa gói cước di động ở cuối giao diện

huong dan cach xoa esim tren iphone

2. Đến trực tiếp cửa hàng để hủy eSIM MobiFone

Hủy eSIM MobiFone tại cửa hàng cũng khá đơn giản, các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mang Esim (thiết bị đang sử dụng eSim) và CMND hoặc CCCD chính chủ đến trực tiếp cửa hàng yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy eSIM
  • Bước 2: Nhân viên giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu và hủy eSIM ngay sau đó.

Lưu ý khi hủy eSIM MobiFone

  • Cước phí xóa hoàn toàn miễn phí
  • Bạn có thể đăng ký lại dịch vụ eSIM để phục vụ nhu cầu sử dụng
  • Ngoài hủy eSIM hoàn toàn thì người dùng còn có thể chuyển eSIM sang sim vật lý để sử dụng trên thiết bị khác. Phí chuyển eSIM sang sim vật lý là 5.000đ.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xóa eSIM của MobiFone, chúc bạn xóa thành công và thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của MobiFone.

» Tham khảo: Cách chuyển eSim MobiFone sang máy khác