Khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học 2023? Giấy báo trúng tuyển thực sự khá quan trọng cho nhiều thí sinh. Nếu bạn đã đậu nguyện vọng tại một trường Đại học nào đó thì nhà trường sẽ gửi giấy báo về. Bạn nhập học cũng cần loại giấy này nên hết sức quan trọng.

Vậy chờ đợi khoảng bao lâu thì có giấy báo trúng tuyển Đại học vẫn được các thí sinh nóng lòng muốn biết. Cùng 3gmobifones.com tìm hiểu nhanh trong nội dung sau để biết nhé!

khi nao co giay bao trung tuyen dai hoc 2021

Khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học 2023?

Khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học 2023? 

Sau thời gian công bố điểm thi và thay đổi nguyện vọng nhiều thí sinh vẫn luôn thắc mắc và mong chờ Giấy thông báo trúng tuyển Đại học 2023 của các trường đã đăng ký. Vậy khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học 2023?

Dự kiến theo quy định của Bộ GD&ĐT. Hãy kiên nhẫn chờ đợi giấy báo nhập học sẽ sớm đến tay của bạn ngay thôi. Giấy báo trúng tuyển Đại học được gửi đến thí sinh trúng tuyển sau 1 tuần có điểm sàn qua phương thức chuyển phát nhanh.  

Những thông tin quan trọng trong giấy báo trúng tuyển Đại học 2023

Khi nhận được giấy báo trúng tuyển Đại học 2023 thí sinh cần lưu ý những thông tin quan trọng:

  • Thời gian nhập học. 
  • Địa điểm nhập học. 
  • Hồ sơ  và các giấy tờ chuẩn bị đầy đủ để nhập học. 
  • Học phí cần chuẩn bị nhập học. 

Ngoài ra, bạn cũng phải xác nhận nhập học trên hệ thống. Do đó thí sinh cần lưu ý để xác nhận ngay khi có yêu cầu. Khi bạn đã xác nhận nhập học thì không còn cơ hội xác nhận trường khác nên lưu ý. 

»Giải đáp: Khi nào có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT 2023?

Giấy báo trúng tuyển đại học nhận ở đâu? 

Thí sinh sẽ nhận được giấy báo trúng tuyển đại học qua đường bưu điện. Nếu bạn ghi địa chỉ tại trường mình theo học thì khi đến nhận giấy báo trúng tuyển THPT cần mang theo giấy báo và chứng minh thư nhân dân.

Đối với giấy báo điểm trường hợp thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 thì bạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi thì sẽ nhận được giấy báo điểm ở đó, nếu là học sinh lớp 12 thì đến trường THPT nơi bạn học để nhận. Thí sinh tự do thì đến sở giáo dục đào tạo để nhận giấy báo điểm thi.

»Xem thêm: Thời gian trả học bạ THPT 2023 là khi nào?

Hy vọng qua nội dung trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc khi nào có giấy báo trúng tuyển đại học 2023? để chủ động chuẩn bị hồ sơ nhập học.