Cách kiểm tra ưu đãi data khi tham gia khuyến mãi tặng data của MobiFone rất đơn giản, tuy nhiên nhiều người dùng lại không thực hiện được. Để giúp bạn nắm rõ thao tác kiểm tra và tận dụng triệt để ưu đãi, 3gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết cách kiểm tra trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Cách ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng đến 2GB

Kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

cach kiem tra dung luong mobifone cua khuyen mai nap the tang data

Cách kiểm tra ưu đãi data khi tham gia khuyến mãi tặng data của MobiFone

Kiểm tra dung lượng khuyến mãi nạp thẻ tặng data của MobiFone

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra ưu đãi data MobiFone sau khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng data là kiểm tra qua tin nhắn, kiểm tra Online và liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện kiểm tra.

1. Kiểm tra dung lượng MobiFone Online

Chỉ cần truy cập vào các ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next là bạn có thể kiểm tra được dung lượng data Online. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Giao diện chính hiển thị, bạn kéo xuống dưới tại mục Thông tin data sẽ hiển thị dung lượng bạn đã nhận được sau khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ tặng data của MobiFone.

Cước phí: Miễn phí

» Xem thêm: Cách nạp tiền trực tuyến trên MobiFone Next, My MobiFone 

2. Kiểm tra qua thao tác tin nhắn 

Kiểm tra qua thao tác tin nhắn được nhiều người dùng lựa chọn vì đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn:

KT ALL gửi 999

Tổng đài MobiFone sẽ phản hồi lại đầy đủ các thông tin về dung lượng data nhận được trong chương trình khuyến mãi và dung lượng data của gói 3G MobiFone đã đăng ký.

Cước phí:  200đ/ sms

3. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra

Cách nhanh nhất là liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra, tổng đài hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ  và hoạt động 24/24h. Bạn gọi qua hotline:

9090

Cước phí:

  • Trả trước: 200đ/ phút.
  • Trả sau: Miễn phí

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G MobiFone data + thoại dành cho tất cả các đối tượng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra dung lượng của khuyến mãi nạp thẻ tặng data MobiFone, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ưu đãi data khuyến mãi.