Ngoài sử dụng liên lạc nội, ngoại mạng thì bạn còn có thể đăng ký 4G Mobi bằng tài khoản KM3, như vậy bạn có thể tiết kiệm được tài khoản chính và tiếp tục được nhu cầu truy cập 4G MobiFone. Chỉ từ 20.000đ bạn sẽ nhận được 1.5GB data tốc độ cao truy cập được tất cả tiện ích internet. MobiFone không giới hạn số lần đăng ký nên bạn thỏa thích mua data bằng tài khoản KM3 phục vụ nhu cầu sử dụng

Không chỉ sử dụng tài khoản KM3 mà bạn còn sử dụng được các loại tài khoản khác để đăng ký 3G MobiFone trên sim. Cách thức đăng ký khá đơn giản, theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn về cách đăng ký 4G bằng KM3 nhé!

Cách đăng ký 4G không giới hạn MobiFone

Cách xử lý các vấn đề nạp thẻ sim MobiFone

Cách lấy mã số thẻ cào MobiFone

cach dang ky mang mobifone bang km3

Cách đăng ký mạng MobiFone bằng KM3

TK KM3 MobiFone là gì?

Người dùng sẽ nhận được tài khoản KM3 khi tham gia các chương trình khuyến mãi hoặc được hưởng các ưu đãi tặng tiền theo quy định của nhà mạng

TK KM3 dùng để gọi, nhắn tin và đăng ký 3G mạng MobiFone. Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi 3 khác nhau tùy vào chương trình khuyến mãi mà người dùng tham gia.

» Xem thêm: Thông tin và cách sử dụng các loại tài khoản của MobiFone

Cách đăng ký 4G Mobi bằng tài khoản KM3

Thay vì sử dụng tài khoản chính đăng ký 3G MobiFone thì người dùng có thể tận dụng tài khoản KM3 để đăng ký gói data. Hiện chỉ có 1 gói cước được đăng ký bằng tài khoản KM3 là gói DT20. Cách thức đăng ký như sau:

Tên góiDT20 MobiFone
Cú pháp đăng kýDT20 gửi 999
Cước phí20.000đ
Ưu đãi1.5GB
Chu kỳ24 giờ

Đối tượng đăng ký 4G Mobi bằng KM3

  • Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước có tài khoản KM3 và có số dư ít nhất 20.000đ
  • Không áp dụng cho các thuê bao sử dụng sim Fast Connect

» Hướng dẫn: Các gói cước 4G mạng MobiFone dành cho tất cả thuê bao

Lưu ý khi đăng ký mạng Mobi bằng KM3

  • Thuê bao có thể đăng ký mạng Mobi bằng tài khoản KM3 nhiều lần không giới hạn với điều kiện tài khoản còn tiền
  • Gói DT20 có tính năng tự động gia hạn trong chu kỳ sau. Không còn nhu cầu sử dụng thì bạn thực hiện hủy đảm bảo số dư tài khoản, hủy gói DT20 soạn: HUY DT20 gửi 999.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói DT20 MobiFone soạn: HUY DT20 gửi 999

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách đăng ký mạng Mobi bằng tài khoản khuyến mãi 3 và thỏa thích xem phim, chơi game và làm việc.