Tra cứu chi tiết cước trả sau MobiFone sẽ giúp bạn nắm rõ mức phí đã sử dụng, từ đó có hướng sử dụng hiệu quả hơn. Để giúp người dùng tra cứu nhanh hơn, MobiFone triển khai nhiều kênh hỗ trợ khác nhau qua tin nhắn, thao tác bàn phím, kiểm tra online…. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Các gói cước 4G MobiFone 50K 100GB

Đăng ký gói cước 4G MobiFone ưu đãi 2GB/ngày

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

cach tra cuu chi tiet cuoc tra sau mobifone

Cách tra cứu chi tiết cước trả sau MobiFone

Cách tra cứu chi tiết cước trả sau MobiFone

Tra cứu chi tiết cước trả sau MobiFone không còn là điều khó khăn, chỉ cần lưu lại 1 trong những cách dưới đây là bạn có thể nắm rõ được cước phí và các dịch vụ đã sử dụng:

1. Tra cứu chi tiết cước trả sau MobiFone qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn sẽ nhanh chóng biết được cước phí cần phải thanh toán. Soạn theo cú pháp:

TC gửi 9233 

Tổng đài MobiFone 9233 sẽ phản hồi tin nhắn với đầy đủ nội dung bao gồm: Thông tin nợ cước, cước đã thanh toán, cước phát sinh tạm tính đến thời điểm tra cứu.

» Giải đáp: Thanh toán cước MobiFone trả sau ở đâu?

2. Tra cứu chi tiết cước trả sau MobiFone qua thao tác bàn phím

Ngoài tra cứu qua tin nhắn thì tra cứu qua thao tác bàn phím cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Để kiểm tra bạn chỉ cần bấm:

 *112#Gọi

Ngay sau đó, thông tin cước sẽ được hiển thị trên màn hình.

3. Tra cứu cước trả sau MobiFone Online

Bạn có thể truy cập vào website: mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next để thực hiện tra cước trả sau. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone, bạn truy cập vào website: mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next. Sau đó, đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn My MobiFone ⇒ Chi tiết cước đối với website mobifone.vn. Nhấn vào mục Tra cước khi sử dụng ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next.

» Lựa chọn: Đăng ký 4G MobiFone để truy cập website và ứng dụng MobiFone nhanh hơn

4. Liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra

Cách nhanh nhất để kiểm tra cước là liên hệ tổng đài MobiFone để kiểm tra cước. Bạn nên gọi bằng chính số muốn tra cước để kiểm tra chính xác hơn và không cần phải khai báo thông tin chính chủ.

Trên đây là 4 cách tra cứu cước trả sau MobiFone, chúc bạn tra cứu thành công và nhanh chóng thanh toán cước để không bị chặn chiều.